Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp mang hơi hướng Hội An

Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp mang hơi hướng Hội An

Mẫu nhà 2.5 tầng đẹp sử dụng màu sắc và vật liệu đặc trưng của Hội An kết hợp cùng lối thiết kế hiện đại mang lại cho gia chủ cảm giác vừa mới mẻ, vừa gần gũi. Những hình ảnh về thiết kế nhà được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được nghìn lượt “like” chỉ sau vài giờ.

Mong muốn về một không gian sống rộng thoáng, vừa hiện đại vừa hoài cổ, có sân để thư giãn, có vườn để trồng hoa của chủ nhà Hội An sắp trở thành hiện thực với mẫu thiết kế nhà 2,5 tầng do kiến trúc sư Nguyễn Viết Tuấn thực hiện.

mẫu nhà 2.5 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 2.5 tầng đẹp đáp ứng nhu cầu cho 6 thành viên trong gia đình với 4 phòng ngủ đều nhìn ra sân vườn. Công trình ở Hội An nên được thiết kế theo phong cách hoài cổ với vật liệu gạch đất nung, mái ngói gợi nhớ kiến trúc phố Hội. 

nhà 2.5 tầng đẹp

Thể theo mong ước của gia chủ, kiến trúc sư bố trí 3 khoảng sân vườn (sân trước, sân sau và sân giữa) xen kẽ giữa các khu vực chức năng, mang lại sự gần gũi thiên nhiên, lấy ánh sáng tự nhiên và đảm bảo thông thoáng cho tất cả các phòng.

mẫu nhà ống 2.5 tầng đẹp

Các không gian tiếp khách, bếp, phòng ăn liên thông tạo cảm giác thoáng đãng, mát mẻ và cho phép gia chủ dễ dàng bao quát toàn bộ ngôi nhà. Kiến trúc sư chủ yếu sử dụng 2 gam màu, trắng sáng và màu gỗ của nội thất, một số tường nhấn được sơn vàng – màu đặc trưng của Hội An.

mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng

Ở khoảng giếng trời cạnh cầu thang, kiến trúc sư bố trí chậu trồng cây phát tài núi, vừa hóa giải cầu thang đối diện cửa, vừa mang ngụ ý phát tài. Bức tường gạch đỏ kết hợp cùng lớp gạch lót cầu thang tạo nên sự phong phú về bảng màu cho không gian.

mẫu nhà 2,5 tầng đẹp

Phòng bếp kết hợp phòng ăn. Phía trên bếp nấu có bàn thờ Táo quân kết hợp máy hút mùi ở phía sau. Nội thất gỗ tối màu nổi bật trên nền tường trắng sáng.

nhà 2,5 tầng đẹp

Băng ghế cạnh cầu thang là nơi để chủ nhà có thể thư giãn, đọc sách hay trò chuyện với những vị khách trong khi nấu nướng.

mẫu thiết kế nhà 2,5 tầng

Khoảng sân vườn, ghế đá ngăn cách không gian sinh hoạt chung với phòng ngủ master ở cuối nhà.

Mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp mang hơi hướng Hội An

Phòng ngủ master vẫn sử dụng gam màu trắng và màu gỗ tự nhiên chủ đạo. Với lợi thế nằm giữa hai khoảng vườn nên căn phòng có rất nhiều cửa sổ đón sáng, đón gió.

nhà đẹp hội an

Đèn nan và đèn lồng Hội An được sử dụng để trang trí và làm điểm nhấn.

mẫu nhà tại hội an

Không gian thờ cúng trang nghiêm gây ấn tượng với chiếc phản bằng gỗ nguyên tấm.

thiết kế nhà tại hội an

Một phòng ngủ khác trên tầng 3.

thiết kế nhà đẹp hội an

Tủ quần áo làm bằng gỗ dổi kết hợp mặt kính vừa sang trọng, vừa hiện đại.

kiến trúc sư Nguyễn Viết Tuấn

Vật liệu gạch bông truyền thống tiếp tục được “nhắc lại” trong phòng vệ sinh.

Thông tin chi tiết:
– Địa điểm: Hội An, Quảng Nam
– Diện tích: 5,5x25m
– Kiến trúc sư: Nguyễn Viết Tuấn
– Kinh phí dự kiến: 1,8 tỷ
– Năm khởi công: 2020

batdongsan.com.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *