Mẫu thiết kế mặt tiền nhà tân cổ điển 4 tầng với hình khối kiến trúc sang trọng, độc đáo

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà tân cổ điển 4 tầng với hình khối kiến trúc sang trọng, độc đáo

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà tân cổ điển 4 tầng rộng 4m với hình khối kiến trúc sang trọng, độc đáo cùng cách bố trí nội thất hợp lý, thông minh được nhiều người ngưỡng mộ. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo để có thêm những ý tưởng mới cho ngôi nhà của gia đình mình nhé.

Thiết kế nhà ống 4 tầng tân cổ điển được kiến trúc sư thể hiện qua những đường nét hình khối tinh tế, sang trọng và cuốn hút. Ngôi nhà được kiến trúc sư thiết kế và triển khai phương án thi công cho chủ đầu tư tại Đồng Nai.

mẫu nhà tân cổ điển 4 tầng

Với mặt tiền rộng 4m, kiến trúc sư đã tập trung khai thác hết những đường nét của kiến trúc tân cổ điển thông qua hệ hoa văn, phù điêu trang trí. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá màu vàng vừa thể hiện sự trang trọng đồng thời giúp cho ngôi nhà không bị rêu mốc và bụi bẩn tấn công.

Lối vào chính ngôi nhà được làm từ gỗ, khung kính cho phép ánh sáng đi vào trong. Một lớp màn cửa đảm bảo cho không gian bên trong không bị nóng khi ánh mặt trời lên cao.

nhà tân cổ điển 4 tầng

Đường ron kẻ chỉ chạy dài theo suốt từ tầng 2 lên đến tầng 3 tạo ra sự đăng đối và hài hòa. Trước mặt tiền, các khoảng ban công rộng được xây giật lùi vào trong để chủ nhà có thể trồng hoa hoặc những loại hoa leo giàn trên tường, vừa che mát vừa giúp không gian thêm đẹp và ấn tượng hơn.

Lan can ban công của ngôi nhà ống tân cổ điển 4 tầng này được làm bằng sắt mỹ nghệ, đã qua xử lý để chống gỉ sét và tăng tuổi thọ cho công trình.

Phần mái phía trước đắp phù điêu để tăng yếu tố thẫm mỹ trong khi bên trong kiến trúc sư tiến hành đổ mái bằng bê tông, tạo mặt tiếp xúc để đặt bồn nước, tấm pin năng lượng mặt trời, trồng cây,….

nhà tân cổ điển 4 tầng

Hệ thống đèn led bố trí dưới ban công các tầng nhằm làm tăng yếu tố thẫm mỹ đồng thời giúp ngôi nhà phố tân cổ điển nổi bật hơn so với những công trình xung quanh. Với phối cảnh thiết kế khoa học, độc đáo này, chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý với phương án thiết kế mà kiến trúc sư  đưa ra ngay trong lần đưa phương án đầu tiên.

Nhờ kiến trúc đẹp cùng công năng hợp lý, thoáng đãng, mẫu nhà tân cổ điển 4 tầng này là hình mẫu lý tưởng dành cho các gia đình trẻ hiện đại sống ở thành thị. Mẫu thiết kế nhà đẹp này cùng lúc đảm bảo cả mấy tiêu chí như đẹp, tối ưu hóa công năng sử dụng, sự tiện nghi và thuận tiện trong chăm sóc, bảo quản.

Nguồn ảnh: internet.