Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại được thiết kế cực kỳ ấn tượng

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại được thiết kế cực kỳ ấn tượng

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại hai mặt tiền dưới đây được thiết kế cực kỳ ấn tượng và hiện đại. Gia chủ là người yêu thiên nhiên và thích trồng cây xanh nên kiến trúc sư đã bố trí khu vực ban công những bồn hoa trồng cây cực kỳ quyến rũ và đầy duyên dáng.

Ngôi nhà nằm trên lô đất có 2 mặt tiền phố, vỉa hè rộng tạo tầm nhìn tốt để có thể phô được những hình khối kiến trúc hiện đại, mạnh mẽ của ngôi nhà. Hai mặt tiền cũng là điểm thuận lợi lớn để kiến trúc sư bố trí được những góc sân vườn xanh tạo sự thông thoáng và tạo góc thư giãn cho gia chủ sau một ngày làm việc căng thẳng.

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại

Ngôi biệt thự 3 tầng được sử dụng tông màu trung tính làm chủ đạo, 2 mặt tiền chính được bố trí các mảng kính lớn tạo view nhìn ra xung quanh vô cùng thoáng đãng.

biệt thự 3 tầng hiện đại

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại có sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc với không gian tiểu cảnh bên ngoài tạo nên không gian sống lý tưởng, cân bằng giữa công việc và thư giãn.

thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự mang đậm nét hiện đại với những hình khối mạnh mẽ, phần mái thái là điểm nhấn kiến trúc cho toàn bộ công trình, giải pháp thiết kế mặt tiền thông thoáng cho ngôi nhà vừa tiết kiệm được năng lượng vào ban ngày vừa chan hòa với thiên nhiên, cây xanh trong sân vườn và hành lang ban công.

Với thiết kế kiến trúc đẹp mắt và độc đáo, mẫu biệt thự 3 tầng mái thái trên đây đã phát huy được vẻ đẹp sang trọng qua phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung, sang trọng, thoát ra khỏi những khuôn mẫu được sử dụng phổ biến mà thay thế vào đó là cách thiết kế đầy sáng tạo và đột phá trong kiến trúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *