Những mẫu thiết kế 3D nhà cấp 4 đẹp với không gian sống thông thoáng

Những mẫu thiết kế 3D nhà cấp 4 đẹp với không gian sống thông thoáng

Những mẫu thiết kế 3D nhà cấp 4 đẹp hiện đại đã và đang trở thành xu hướng thiết kế nhà ở mới, độc đáo hiện nay. Nhà cấp 4 với không gian sống thông thoáng, nhưng đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng cao nhất.

Mẫu thiết kế 3D nhà cấp 4 đẹp

Các hình khối bên ngoài ngôi nhà cấp 4 này trông khá vuông vức, gọn gàng nhưng không hề tạo cảm giác cứng nhắc. Xung quanh nhà trồng nhiều cây và hoa xanh tốt. Không gian sống gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp gia chủ và các thành viên luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái.

Mẫu 3D nhà cấp 4 đẹp

Mẫu 3D nhà cấp 4 trên đây dù không được thiết kế cầu kỳ nhưng mang đến cho gia chủ không gian sống tiện nghi, tiết kiệm được chi phí xây dựng.

phối cảnh 3D nhà cấp 4 đẹp

Ngôi nhà cấp 4 mái bằng được thiết kế theo phong cách hiện đại với diện tích mặt tiền nhỏ nhưng vẫn rất nổi bật nhờ tính mới mẻ của nó.

Mẫu 3D nhà cấp 4

Mẫu 3D cấp 4 mái Nhật là sự dung hòa giữa sân vườn và quang cảnh, là sự ngọt ngào trong những hàng cây mái lá, sự nhẹ nhàng tinh tế trong từng chi tiết, sự tỉ mỉ và cầu kì trong từng thiết kế mái.

Mô hình nhà cấp 4 đẹp

Mô hình nhà cấp 4 đẹp mặc dù được thiết kế đơn giản nhưng khá tinh tế, đường nét chau chuốt tỉ mỉ kết hợp tiểu cảnh sân vườn nghệ thuật càng làm công trình thêm nổi bật.

Bản vẽ 3D nhà cấp 4 đẹp

Mẫu thiết kế 3D nhà cấp 4 đẹp kiến trúc Nhật Bản trên đây hướng tới sự mộc mạc, giản dị và dung hòa với thiên nhiên. Chính vì thế mà khi sử dụng kiểu mái Nhật hiện đại này đã tạo được sự thu hút của người Việt Nam.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *