Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 không gian mở 150m2 đẹp

Đối với những người yêu thích cuộc sống hòa mình cùng thiên nhiên, thì mẫu nhà vườn không gian mở 150m2 đẹp mà chúng tôi giới thiệu sau đây có thể được xem là một thiết kế hoàn hảo tiêu biểu.

mẫu nhà vườn không gian mở

Ngôi nhà cấp 4 mái nhật này thật tuyệt vời, vì nó đã tận dụng được tối đa các khoảng trống để tạo ra một khu vườn riêng biệt quanh nhà. Đặc biệt với không gian mở thư giãn và trong lành cho tất cả mọi người trở thành điểm nhấn cho những bữa tiệc đậm chất thiên nhiên.

nhà vườn không gian mở

Cho dù gia chủ đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để thiết kế hoặc thay đổi môi trường sống cho nhà mình, hãy tham gia mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng không gian mở này để lên kế hoạch xây dựng trong tương lai.

thiết kế nhà vườn không gian mở

Có thể thấy, đối với mẫu nhà vườn cấp 4 này hay bất cứ một công trình nhà ở nào khác, thì yếu tố sân vườn, không gian xung quanh cũng luôn đảm bảo được sự trọn vẹn, cũng như giá trị thẩm mỹ, kiến trúc của công trình đó, đảm bảo được sự trọn vẹn trong từng không gian kiến trúc.

nhà vườn cấp 4 không gian mở

nhà vườn 1 tầng không gian mở

nhà vườn không gian mở đẹp

Không gian, diện tích sử dụng của các phòng trong mẫu nhà vườn không gian mở này đều được kết nối với nhau tạo nên những không gian mở, xanh, và cực kì gần gũi với thiên nhiên. Toàn bộ không gian mở, thoáng, lại có cửa kính,… vì thế làm tăng thêm sự tiện nghi, thoải mái hơn cho kiến trúc của công trình này.

Kts: Nét Chuẩn

TIN LIÊN QUAN