Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái toát lên được nét đẹp hoàn hảo đầy ấn tượng

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái toát lên được nét đẹp hoàn hảo đầy ấn tượng

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái đơn giản, không quá cầu kỳ các chi tiết trang trí đã toát lên được nét đẹp hoàn hảo. Kiến trúc sư đã tập trung vào các đường nét chính, sử dụng hình khối để khi nhìn vào có cảm giác không gian rộng rãi thoáng đãng, tạo được ấn tượng mạnh cùng với những điểm nhấn nhẹ để trang trí cho mặt tiền ngôi nhà.

mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái

Nhìn từ xa, ngôi nhà ống 3 tầng mái thái mặt tiền 5m này là tổ hợp của nhiều hình khối phá cách, kết hợp sự khéo léo trong bố cục từ bàn tay của những người kiến trúc sư để tạo nên một tổng thể vô cùng hợp lý, hài hòa với cảnh quan xung quanh.

nhà ống 3 tầng mái thái mặt tiền 5m

Tổng thể ngôi nhà 3 tầng với phần mặt tiền được xử lý một cách linh hoạt và khéo léo. Việc được ốp đá cao cấp tại tầng trệt kết hơp cùng tone màu trắng chủ đạo đã khiến cho ngôi nhà trở nên hài hòa hơn, hiện đại hơn.

Mẫu nhà mái thái 3 tầng ngang 5m

Mỗi tầng đều có khu vực ban công rộng rãi thoáng đãng, những chậu cây xanh trồng và treo tại ban công mang đến cái nhìn ấn tượng với không gian xanh. Có thể thấy được rằng, mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái này thật sự đáp ứng theo nhu cầu của chủ nhân ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *