Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m với những đường nét trẻ trung, hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m với những đường nét trẻ trung, hiện đại

Tổng thể kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m là sự kế hợp hài hòa giữa các đường nét trẻ trung, hiện đại giữa những mảng khối hình học vuông vức từ đó giúp mặt tiền trở nên mạnh mẽ, bề thế và sang trọng hơn.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m hiện đại

nhà ống đẹp 3 tầng 5m hiện đại

Thực hiện lối thiết kế khoa học, bố trí hợp lý với những ban công, hệ thống cửa kính lấy sáng trên mỗi tầng lầu hay quy định chiều cao cân đối hài hòa từ đó đảm bảo thẩm mỹ và giúp cho việc lấy sáng, gió tự nhiên được tốt nhất đảm bảo không gian bên trong mẫu nhà 3 tầng luôn thoáng mát, ngập tràn ánh sáng.

nhà phố 3 tầng 5m

Mẫu nhà 3 tầng 5m hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng 5m hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Mẫu nhà phố 3 tầng 5m hiện đại

Thiết kế nội thất tối giản nhưng nhờ vào cách bố trí hợp lý đã tạo ra được không gian mở cực thoáng đãng. Nội thất sử dụng gỗ tự nhiên và tone màu nhẹ nhàng giúp căn phòng trở nên đẹp, tinh tế hơn.

nhà phố mặt tiền 5m 3 tầng

nhà phố 3 tầng 5m hiện đại

Những món đồ nội thất cơ bản trong phòng ngủ như: giường, tủ quần áo tiết kiệm diện tích và phong cách trang trí đơn giản để không gây rối mắt mà vẫn đảm bảo tiện nghi.

nhà phố 3 tầng ngang 5m

Nếu bạn yêu thích mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m hiện đại này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *