Những mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển mang nét đẹp thanh lịch, trang nhã

Mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển với lan can ban công sử dụng khối sắt mỹ nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp, màu đen, hoa văn tinh tế tạo nên sự nổi bật. Hệ thức cột vuông với đường gờ chạy dọc phối cùng màu sơn trắng, mang đến nét thanh lịch, trang nhã.

mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển

Ngôi nhà ống 4 tầng được kiến trúc sư tập trung khai thác hết những đường nét của kiến trúc tân cổ điển thông qua hệ hoa văn, phù điêu trang trí. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá màu vàng cao cấp, vừa thể hiện sự sang trọng, đồng thời giúp cho ngôi nhà không bị rêu mốc và bụi bẩn tấn công.

nhà ống tân cổ điển 4 tầng

Ngôi nhà ống 4 tầng tân cổ điển với lối thiết kế chuyên nghiệp, mặt tiền vô cùng độc đáo. Tầng trệt được ốp đá granit gam màu sáng trắng có vân, bên ngoài là hệ cửa cuốn, bên trong là cửa nhôm xingfa màu xám ghi vô cùng hài hòa và bắt mắt.

nhà ống 4 tầng tân cổ điển

Ngôi nhà ống tân cổ điển 4 tầng được chọn gam màu trắng làm chủ đạo. Màu sắc hài hòa đã tạo nên nền tảng vững chắc để các đường nét trang trí phong cách tân cổ điển thăng hoa.

mẫu nhà ống tân cổ điển 4 tầng

nhà tân cổ điển 4 tầng

Những mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển trên đây nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, luôn mang đến một không gian sống như ý, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của nhiều gia đình hiện nay.

TIN LIÊN QUAN