Những mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m đẹp, hiện đại và tiện nghi

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m không quá lộng lẫy, rực rỡ nhưng lại thu hút với tổng thể hài hòa, các chi tiết trang trí hiện đại, nhẹ nhàng. Kết hợp với việc bố trí một vài chậu cây xanh, bồn hoa trước ban công các tầng đã tạo nên vẻ đẹp yên bình và hoàn mỹ cho ngôi nhà.

mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

Mẫu mặt tiền nhà phố 4m 4 tầng kiến trúc hiện đại sử dụng những đường nét thẳng, góc cạnh để tạo mảng hình khối với tỉ lệ hài hòa, bên cạnh đó kiến trúc sư sử dụng gam màu trắng làm nền tảng và thêm những mảng cam nổi bật và xám tối màu để cân bằng lại độ tương phản.

mặt tiền nhà phố 4m 4 tầng

Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 4m được kiến trúc sư tạo sự nổi bật bằng cách sử dụng khối vuông, khối hộp có chiều sâu trước mặt tiền để xử lý phối cảnh. Ngôi nhà không có cảm giác chật chội, thay vào đó là sự mạnh mẽ, thoáng đãng với các khối đua rộng, tự do nhưng có sự phân cấp thống nhất.

nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m

mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 4m

Điểm kết nối chính của mặt tiền ngôi nhà 4 tầng ngang 4m này chính là việc sử dụng đồng đều dàn lam nhôm chạy dọc từ tầng 2 thẳng lên tầng 3, sau đó kết hợp với góc lệch phía trái tầng 4, giúp mặt tiền cân đối với cách tạo kiểu bố cục phân đoạn này. Phần ban công và lô gia đều được bố trí tiểu cảnh xanh, giúp mặt tiền bới trống trải và dễ gây thiện cảm hơn.

nhà 4 tầng ngang 4m

Mặt tiền ngôi nhà 4 tầng rộng 4m cân đối với kiến trúc hiện đại, màu sắc nhã nhặn và hài hòa. Mặt tiền tầng 1 và 2 tạo điểm nhấn với đáp ốp màu nâu đen có vân kẻ sọc chạy ngang. Ban công sử dụng kính cường lực kết hợp với lam nhôm chạy dọc phía tay phải, mặt tiền ngôi nhà thoáng đáng, thêm phần tiện nghi.

mẫu nhà 4 tầng rộng 4m

Ngôi nhà 4 tầng gây ấn tượng với ý tưởng biến ban công thành khu vườn nhỏ xinh. Các yếu tố thiên nhiên như nắng, gió, cây xanh đều xuất hiện ở mặt tiền ngôi nhà qua các view ban công. Kiến trúc sư sử dụng sơn sáng màu như trắng, nâu vàng, nâu socola, hài hòa và ăn ý, đem đến một bức tranh chỉn chu về thiết kế và phối cảnh.

nhà 4m 4 tầng

Những mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m hiện đại, khoa học được kiến trúc sư và nhiều khách hàng đánh giá cao về sự cân đối hình khối, tính thẩm mỹ. Những mẫu nhà này có tính ứng dụng linh hoạt, thích hợp với nhiều kiểu mặt tiền cũng như vị trí và nguồn kinh phí đầu tư khác nhau.

TIN LIÊN QUAN