Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m

Giới thiệu đến anh chị một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền ngang 7m sang trọng được nhiều bạn đọc yêu thích và đánh giá cao.

1. Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m hiện đại. Tổng thể ngôi nhà là một khối hình vuông vức khỏe khoắn, kiểu thiết kế lấy sàn ban công lầu 1 làm mái che cho vị trí đậu xe hiện khá phổ biến nhờ tính chất tiện lợi và tận dụng tốt diện tích xây dựng.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m

2. Mẫu nhà ngang 7m 2 tầng mái thái đẹp

mẫu nhà ngang 7m 2 tầng

3. Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng đẹp được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại

mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng

4. Mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m hiện đại với mặt tiền được thiết kế đơn giản.

mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 7m

5. Mẫu nhà phố mặt tiền 7m 2 tầng mang phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng với những hệ thức cột vuông vức, đường phào chỉ chạy ngang tinh tế cùng những mái vòm cong uyển chuyển trong từng chi tiết.

mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 7m

6. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum hiện đại mặt tiền rộng 7m với thiết kế mái lệch tạo nên sự khác biệt. Mặt tiền với màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn có điểm nhấn riêng, thay vì xây những bức tường thô mộc, kiến trúc sư đã thay vào đó là các cửa kính để tạo nên sự uyển chuyển cho ngôi nhà.

nhà 2 tầng 1 tum ngang 7m

7. Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại mặt tiền ngang 7m

mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 7m

8. Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái lệch hiện đại mặt tiền ngang 7m . Ngôi nhà sử dụng chi tiết mái xéo để tạo nên vẻ đẹp lạ mắt so với những ngôi nhà truyền thống khác. Màu sơn trắng làm nền cùng với những mảng tường xám và màu gỗ đã làm nên bộ mặt hài hòa cho ngôi nhà.

nhà 1 trệt 1 lầu mặt tiền 7m

TIN LIÊN QUAN