Top 5 mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền ngang 7m đẹp ấn tượng nên cân nhắc lựa chọn xây dựng cho ngôi nhà của anh chị trong năm 2021.

Mẫu nhà ngang 7m 3 tầng này tuy đơn giản nhưng lại rất trẻ trung và hiện đại. Mặt tiền rộng rãi lên đến 7m nên 2 phòng ngủ được đặt kế nhau hướng ra ban công nhà. Ngoài ra, mặt tiền được lát đá cẩm thạch đen rất sang trọng tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà.

Mẫu nhà ngang 7m

Mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng đơn giản theo phong cách hiện đại được ứng dụng nhiều nhất vì tiết kiệm chi phí xây dựng, không những vậy những đường nét khỏe khoắn, tối giản kết hợp những cửa kính cho căn nhà trở nên thông thoáng mà không nặng nề như kiến trúc cổ điển.

mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng

Nhà phố mặt tiền 7m hiện đại mái bằng vuông vức đan xen cùng những cửa kính đón ánh sáng bên ngoài tốt nhất. Đối với những người yêu vẻ đẹp đơn giản thì đây là một lựa chọn tuyệt vời nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng hiệu quả.

nhà phố mặt tiền 7m hiện đại

Mẫu nhà mặt tiền 7m với các hình khối vuông vắn cùng cửa kính trong suốt tạo nên vẻ đẹp hiện đại và năng động. Nhìn tổng thể ngôi nhà có màu xám nhẹ nhàng kết hợp cây xanh tươi thoáng đãng

nhà mặt tiền 7m

Mặt tiền của ngôi nhà ngang 7m dưới đây là tập hợp các đường nét kiến trúc mạnh mẽ, dứt khoát. Các khối hình vuông vức được lồng ghép vào nhau tạo cho mẫu nhà ống trở nên mới lạ trong kiến trúc. Các khối hình vuông vức sử dụng gam màu trung tính tạo cho mẫu nhà mặt tiền 7m 3 tầng cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát giữa phố phường xung quanh.

nhà ngang 7m