Top 10 mẫu thiết kế nhà mặt tiền 4m đẹp phù hợp với xu hướng được nhiều bạn đọc quan tâm và lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

1. Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu ngang 4m với kiến trúc mặt tiền thanh thoát, hiện đại, màu sắc tươi sáng, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình. 

Mẫu nhà mặt tiền 4m

2. Mẫu nhà 2 tầng 1 tum mặt tiền 4m mang phong cách hiện đại và đơn giản về hình khối cũng như màu sắc và họa tiết. Kiến trúc sư sử dụng tông màu trắng trang nhã làm chủ đạo đan xen màu nâu của hệ lam gỗ ngoài ban công giúp ngoại thất căn nhà gần gũi và sang trọng hơn.

nhà mặt tiền 4m

3. Mặt tiền nhà ống 4m với khung cửa kính rộng lớn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu.

mẫu nhà ngang 4m

4. Ngôi nhà 4 tầng ngang 4m lựa chọn màu sơn chủ đạo là màu trắng và kết hợp với màu xanh da trời nhạt giúp tạo cảm giác thân thiện và tươi mới. Ngoài ra, có những viên khối gạch đất nung và hoa cương tạo nét chấm phá cho căn nhà thêm nhựa sống.

nhà mặt tiền 4m

5. Mặt tiền nhà phố 4m dưới đây được thiết kế rất khéo léo khi kết hợp cả mái thái và mái bằng trong cùng một không gian. Mái thái dáng chữ A đơn giản, đua nhẹ ở cổng mang tới cảm quan tích cực về sự vững chãi, bề thế, chuyển tiếp rất tự nhiên.

nhà ngang 4m

6. Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng ngang 4m mang phong cách kiến trúc tân cổ điển.

nhà phố 4m

7. Mặt tiền thiết kế hiện đại và độc đáo khi sàn trần được ốp nhựa giả gỗ, kết hợp với màu trắng ở khối nhô ra chỗ tầng 2 tạo sự hài hòa và hợp lý.

8. Mẫu nhà 3 tầng ngang 4m hiện đại với tông màu trắng chủ đạo.

9. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái mặt tiền ngang 4m

10. Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền quy mô xây dựng 1 trệt 2 lầu sân thượng mặt tiền rộng 4m

Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà ngang 4m mà chúng tôi muốn chia sẻ đến anh chị, hy vọng sẽ giúp anh chị có thêm nhiều ý tưởng mới trong việc thiết kế ngôi nhà của mình.