Mẫu nhà lệch tầng 4×16 có gara ô tô được thiết kế theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà lệch tầng 4×16 có gara ô tô quy mô xây dựng 1 trệt 3 lầu được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại trên mảnh đất có diện tích ngang 4m dài 18m.

Phối cảnh 3D ngoại thất của mẫu nhà lệch tầng 4x16m :

Mẫu nhà lệch tầng 4x16

MẪU NHÀ LỆCH TẦNG 4X16

Mẫu nhà ống 4 tầng 4×16 có gara được thiết kế vô cùng vuông vức với các đường nét mạnh mẽ, góc cạnh giúp thu hút mọi ánh nhìn. Các chi tiết như phào chỉ, hoa văn trang trí đều bị loại bỏ trên mẫu thiết kế nhà này nhưng lại được tạo điểm nhấn bằng những mảng tường ốp gạch trang trí cao cấp nhằm tạo sự khác biệt và vẻ đẹp sang trọng.

Phương án thiết kế mặt bằng sử dụng của mẫu nhà lệch tầng 4×16 :

– Mặt bằng bố trí tầng trệt: Tầng trệt bao gồm sân trước, gara để xe, khu vực bếp ăn và tolet có giếng trời phía sau

thiet ke nha 4x16 co gara– Mặt bằng bố trí lầu 1: Lầu 1 bao gồm phòng khách và 1 phòng ngủ có tolet sử dụng riêng bên trong.

mẫu nhà 4x16 đẹp

– Mặt bằng bố trí lầu 2: Lầu 2 bao gồm 2 phòng ngủ có tolet riêng bên trong.

mau nha pho 4x16– Mặt bằng bố trí tầng sân thượng : Bao gồm phòng thờ, khu giặt đồ và sân thượng trước sau.

mau nha 4x16

Mặt bằng mẫu nhà 4x16m được bố trí công năng sử dụng khá hợp lí và khoa học. Với cách bố trí công năng như thế này, ngôi nhà đã đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng cần thiết cho một hộ gia đình tiêu chuẩn hiện nay với đầy đủ gara để ôtô, phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng giặt, tolet, giếng trời thông thoáng và sân thượng.

Chi phí xây nhà 4 tầng 4x16m tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 khoảng 1.6 tỷ đồng với vật tư hoàn thiện ở mức khá. Đơn giá xây nhà phố có thể tăng giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chủng loại vật tư hoàn thiện lựa chọn, kiểu dáng kiến trúc, khu vực xây dựng, địa chất nền móng công trình, cách bố trí nội thất và mục đích sử dụng,…..

TIN LIÊN QUAN