Một số mẫu nhà gác lửng đẹp mới nhất 2022

Nhà cấp 4 gác lửng là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Với thiết kế đơn giản mà vẫn đảm bảo về công năng sử dụng và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ. Nhà có gác lửng tối ưu được không gian diện tích mà chi phí xây dựng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số mẫu nhà gác lửng đẹp 2022 đang được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay.

1. Ngôi nhà cấp 4 gác lửng chữ L mặt tiền mái thái sang trọng, phía sau lợp tôn nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng.

nhà cấp 4 gác lửng

2. Mặt tiền ngôi nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế đơn giản với hệ thống mái thái giật cấp, thiết kế đối xứng cùng với những đường gờ đậm chạy ngang làm nổi bật hơn những đường nét tinh tế và bền vững của công trình hiện đại.

mẫu nhà gác lửng đẹp 2021

3. Mẫu nhà gác lửng đẹp 2022 với kiến trúc hiện đại, mô tuýp mái ngói đươc phá cách bằng diện tường chắn mái tạo khối cùng với chi tiết mái dốc tạo nên một diện mạo hài hòa mới mẻ. Sử dụng tone màu vàng nâu chủ đạo kết hợp những diện cửa kính lớn tôn lên nét hiện đại sang trọng cho công trình.

mẫu nhà gác lửng đẹp

4. Ngôi nhà cấp 4 gác lửng mái thái đặc biệt chú trọng vào không gian xanh xung quanh. Các cây cảnh sẽ được bố trí nhiều tại khuôn viên sân vườn và cả ban công, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp

5. Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại, nhỏ nhắn nhưng không khác gì ngôi nhà 2 tầng. Các KTS đã tính toán và đo đạc kỹ lưỡng mang đến không gian sống vô cùng tiện nghi cho gia chủ. Thiết kế đơn giản, những đường nét hình khối bê tông được đua rộng ra tạo thành khối mái hiên chắc chắn.

thiết kế nhà gác lửng đẹp 2021

Hi vọng, những mẫu nhà gác lửng đẹp 2022 ấn tượng nhất được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho quý anh chị. Chúc anh chị thành công !

Ảnh internet.

TIN LIÊN QUAN