Những mẫu nhà chữ L 2 tầng mái xéo đã quá quen thuộc ở Việt Nam và nó được phổ biến ở nông thôn và ngoại thành. Kiểu nhà này rất được ưa chuộng bởi nhiều yếu tố như: không gian thoáng mát, chi phí xây dựng hợp lý và sau cùng là sự tiện nghi, thoải mái trong không gian, sự gắn kết với thiên nhiên, ánh sáng.

nhà 2 tầng chữ l

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại, kiến trúc sư đã sử dụng màu trắng tinh tế để làm màu sơn chủ đạo cho ngoại thất. Gam màu trắng đơn giản nhưng lại giúp làm tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà. Đặc biệt gam màu trắng mang lại cảm giác an toàn và thân thiện với người nhìn. Để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thì đã có những mảng tường được ốp gạch màu nâu.

nhà chữ l 2 tầng

Mẫu nhà 2 tầng chữ L được thiết kế khoa học, tỉ mỉ và chi tiết sẽ mang đến cho gia chủ một không gian sống sang trọng và tiện nghi. Về kiến trúc, thiết kế nhà hai tầng chữ l mang vẻ đẹp hiện đại, thiết kế mở nhiều khoảng lấy gió lấy sáng, thể hiện sự tinh tế nhạy bén của các kiến trúc sư.

mẫu nhà 2 tầng chữ l

Ngôi nhà chữ l 2 tầng mái xéo lựa chọn phong cách hiện đại, hiện đại không chỉ thể hiện ở kiến trúc mà cả trong việc tổ chức sắp xếp công năng trong không gian sống. Các không gian nội ngoại thất được xử lý hết sức linh hoạt tạo ra những không gian đóng, mở, riêng, chung hết sức đa dạng và độc đáo.