Tổng hợp và chia sẻ đến anh chị những mẫu thiết kế nhà chữ l 2 tầng đẹp ở nông thôn nên cân nhắc lựa chọn cho tổ ấm gia đình mình.

1. Mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp ở nông thôn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại mái thái.

mẫu nhà 2 tầng chữ l nông thôn

2. Mẫu nhà 2 tầng chữ l nông thôn đẹp, ấn tượng với mái thái dốc, nhọn tạo được sự cuốn hút cho người đối diện. Tường nhà được sơn màu trắng sáng làm chủ đạo với thiết kế bố cục rõ ràng đã tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp ở nông thôn

3. Mẫu nhà 2 tầng chữ l 100m2 mái thái đẹp được thiết kế tương đối đơn giản, không quá cầu kỳ phức tạp. Mặt tiền ngôi biệt thự được phối với 2 tông màu chủ đạo là màu xanh của ngói và màu sơn trắng của tường nhà.

mẫu nhà 2 tầng chữ l 100m2

4. Mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp mới nhất, kiến trúc sư đã chọn màu xám làm chủ đạo kết hợp cùng với những mảng tường nhựa giả gỗ và gạch ốp giả đá để tạo bộ mặt thân thiện gần gũi thiên nhiên.

mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp 2021

5. Mẫu nhà 2 tầng chữ l đơn giản đẹp mái ngói. Những mẫu nhà chữ l có thiết kế đơn giản đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình ở nông thôn.

Mẫu nhà 2 tầng chữ l đơn giản

6. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ l hiện đại và đơn giản với mái thái màu xám than kết hợp cùng tông màu trắng chủ đạo đã góp phần tạo sợ mới mẻ, độc đáo cho ngôi nhà.

mau nha chu l 2 tang dep o nong thon

Mái thái kiểu chữ A được thiết kế giật cấp, trải dài từ mái chính đến mái phụ bao phủ toàn bộ ngôi nhà, cùng với mái cổng mang đến sự đồng nhất hoàn hảo và thu hút mọi ánh nhìn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *