Những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhà mái thái thường được khá nhiều chủ đầu tư ưa chuộng nhờ yếu tố về thẩm mỹ. Những mẫu nhà cấp 4 mái thái được kết hợp giữa nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến các mẫu nhà hiện đại theo xu hướng mới. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu nhà cấp bốn mái thái dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng mới cho ngôi nhà của mình.

nhà mái thái cấp 4

Ngôi nhà mái thái cấp 4 trên đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn khi mà bạn đang băn khoăn về vấn đề chi phí, vì theo phong cách này có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể nhưng vẫn giữ được nét sang trọng của ngôi nhà. Ngoài ưu điểm chi phí tiết kiệm thì theo phong cách này thường thời gian thi công được tiến hành nhanh chóng do đặc thù của ngành nghề.

nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái được xây theo hình chữ L nhằm tận dụng diện tích bên hông để làm sân vườn, tăng thêm sự gắn kết giữa con người với tự nhiên. Gam màu trắng tinh tế của mặt tiền kết hợp với cửa kính mang đến cho ngôi nhà một vẻ ngoài hiện đại, tươi mới mà không kém phần thẫm mỹ.

mẫu nhà cấp 4 mái thái

Nét hiện đại trong ngôi nhà cấp 4 mái thái này nằm ở việc lược bỏ những chi tiết trang trí cầu kỳ từ phần cột trụ đến cửa chính. Phần cửa chính kết hợp với chất liệu kính ở hai bên và phía trên để lấy được ánh sáng vào bên trong ngôi nhà. Phần cửa sổ sử dụng khung nhôm kính hiện đại. Xung quanh nhà được bố trí cây xanh men theo tường tạo ra được không gian xanh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Ngôi nhà với không gian sống hiện đại, tươi mới ăn khớp với cảnh quan thiên nhiên sân vườn. Nổi bật với khối trụ tròn mềm mại, thể hiện những nét đẹp tinh tế và nhẹ nhàng của công trình hiện đại. Những đường chỉ nhẹ cùng với mái vòm cong khiến cho ngôi nhà thêm sức hút tinh tế.

Mặt tiền được xử lý khéo léo, từ thiết kế bậc tam cấp cho đến phần hồi trước thiết kế giật cấp, hệ thống cửa gỗ màu nâu vân sáng, hệ thống cửa chính phụ thiết kế tương ứng hai mặt tiền công trình giúp cho việc đón nhận ánh sáng và gió thoáng được hài hòa và đáp ứng tốt nhất cho dòng vượng khí lưu thông.

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái thường có chi tiết trang trí cầu kỳ phức tạp đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao, thời gian thi công kéo dài, do đó chi phí xây dựng cũng cao hơn so với những mẫu nhà khác.

Bài viết cùng chủ đề