Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ l

Chia sẻ đến bạn đọc những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái chữ l đẹp ấn tượng được nhiều anh chị quan tâm và đánh giá cao trong thời gian qua.

1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ l được thiết kế đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng, mái có độ dốc lớn phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam. Sử dụng hệ cửa kính giúp bên trong ngôi nhà được thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ l

2. Nhà cấp 4 mái thái chữ l nổi bật với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với mái ngói xanh đậm. Hệ thống cửa mặt tiền được làm bằng nhôm kính giúp ngôi nhà thông thoáng và có nhiều ánh sáng tự nhiên. Ngôi nhà cấp bốn mái thái được bao bọc bởi khuôn viên cây xanh rất phù hợp với những anh chị có dự định xây dựng nhà vườn.

nhà cấp 4 mái thái chữ l

3. Nhà cấp 4 mái thái chữ l này được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang nhã, có cấu trúc cân đối, đơn giản mà sang trọng.

4. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái chữ l có gác lửng đẹp đầy ấn tượng với các mái xếp chồng theo kiểu ruộng bậc thang.

nhà cấp 4 mái thái chữ l

5. Mẫu nhà cấp bốn mái thái chữ l có gác lửng nổi bậc với tông màu trắng chủ đạo. Sự kết hợp hài hòa giữa vật liệu và màu sắc đã mang đến một tổng thể hoàn hảo.

6. Nhà cấp 4 mái thái hình chữ l có gara ô tô nổi bậc với sơn tường màu trắng kết hợp với hệ cửa gỗ đầy sang trọng. Phần mái thái nhô cao tạo cảm giác cao ráo và thanh thoát cho ngôi nhà.

Những mẫu nhà chữ l được nhiều người ưa chuộng tại các vùng nông thôn cũng như thành thị. Thiết kế nhà chữ l có thể tạo một khoản sân vườn ngoại thất nhỏ hoặc tiểu cảnh mini độc đáo. Khu vực chữ l làm nơi để con nhỏ vui đùa hoặc bố trí bộ bàn ghế ngồi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

TIN LIÊN QUAN