Nhiều người vẫn luôn thắc mắc tự hỏi liệu một ngôi nhà cấp 4 mái thái gác lửng ở Nhật Bản có gì đặc biệt không? Khi mà về quy mô hay tập quán sinh hoạt của người Á đông chúng ta tương đối giống nhau. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến anh chị mẫu nhà cấp 4 kiểu Nhật Bản đã xây dựng hoàn thiện xong để các bạn cùng tham khảo.

mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật bản

Nhật Bản không chỉ được biết đến là một đất nước phát triển về công nghệ mà kiến trúc đặc sắc của Nhật Bản cũng chính là một yếu tố nổi bật. Nhắc đến kiến trúc Nhật Bản, người ta thường nghĩ đến những ngôi nhà gỗ mộc mạc, đậm chất truyền thống nhưng vẫn ẩn chứa trong đó nét hiện đại vốn có.

nhà cấp 4 nhật bản

Chắc hẳn bất kì ai khi nhìn thấy những ngôi nhà kiểu Nhật Bản đều phải thốt lên những lời thán phục. Mỗi căn nhà sở hữu một phong cách, nét đẹp riêng, qua đó giúp ta phần nào thấy được sự sáng tạo trong thiết kế của các kts Nhật Bản.

bản vẽ nhà cấp 4 mái nhật

Vào ban đêm, khung cảnh bừng sáng bởi ánh đèn từ trong phòng và khu vườn, một vẻ ngoài nhẹ nhàng và dễ thương.

nhà cấp 4 phong cách nhật bản

Không gian bên trong vô cùng ấm áp với nhiều vật liệu tự nhiên dựa trên màu chủ đạo trắng và nâu. Sàn gỗ thông đỏ nguyên khối tạo cảm giác ấm áp của gỗ, sờ vào mềm mại, không bết dính vào mùa hè, không lạnh vào mùa đông.

nhà cấp 4 phong cách nhật bản

Phòng khách rộng rãi, nơi bạn có thể cảm nhận được sự thông thoáng của giếng trời, đón ánh sáng và gió trời. Các bức tường được trát bằng đất tảo cát. Nó có tác dụng kiểm soát độ ẩm và hút mùi, vì vậy bạn có thể dành thời gian trong không khí sạch. Sàn nhà được làm bằng gỗ thông nguyên khối và sơn màu gỗ óc chó tự nhiên. Màu sắc nhẹ nhàng tạo không gian thư giãn.

Patio ngoài trời duyên dáng làm nơi tiếp khách hay họp mặt gia đình. Một phòng khách ngoài trời, nơi bạn có thể cảm nhận được ánh sáng và gió và tận hưởng sự khác thường. Vì nó sử dụng sàn nhựa nên việc bảo trì rất dễ dàng và chắc chắn, nó có thể được sử dụng sạch sẽ trong một thời gian dài.

Phòng khách ngoài trời có thể được sử dụng bên trong hoặc bên ngoài cùng một lúc. Bạn có thể thưởng thức bữa trưa và uống trà bên ngoài vào những ngày nắng, thưởng thức bữa tối và quan sát thiên văn vào ban đêm.

Một góc trang điểm với một chậu rửa lớn và một chiếc gương lớn. Hai người có thể sử dụng nó cùng một lúc ngay cả vào một buổi sáng bận rộn. Bằng cách ngăn cách phòng thay đồ và bồn rửa mặt, sự tắc nghẽn do nhiều người sử dụng đã được loại bỏ ở mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật bản này.

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *