Ngôi nhà cấp 4 đơn giản hiện đại được thiết kế như bungalow trong resort

Ngôi nhà cấp 4 đơn giản hiện đại được thiết kế như bungalow trong resort, gia chủ tận hưởng không gian xanh, thư giãn ngay tại nhà mà như đi du lịch.

Chủ nhân ngôi nhà là đôi vợ chồng trẻ, vợ là tiếp viên hàng không còn chồng là chuyên viên tài chính. Hai vợ chồng làm việc trong môi trường nhiều áp lực nên muốn biến một góc trong khu đất của gia đình ở Củ Chi thành một biệt thự mini để có không gian thư giãn, nghỉ ngơi sau thời gian làm việc căng thẳng.

nhà cấp 4 hiện đại

Căn biệt thự cấp 4 được xây dựng giống theo kiểu bungalow – kiểu nhà thường chỉ có khoảng một tầng, diện tích nhỏ và có hiên rộng trong khuôn viên đất vườn của gia đình với chi phí thiết kế và thi công 1,8 tỷ đồng, hoàn thiện trong 3,5 tháng.

mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Ngôi nhà được thiết kế với 2 phòng ngủ, nhiều cây cối cùng một mặt hồ nước vừa đủ rộng để làm dịu đi khối không khí nóng trước khu vực phòng khách và bếp. Điểm nhấn lớn nhất vẫn là mảng kính rộng, mở ra không gian lớn nhất có thể để gia chủ thư giãn cùng thiên nhiên sau 1 đợt làm việc căng thẳng.

mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại

Hiện nay, khái niệm staycation – 1 chuyến đi du lịch tại chính nơi bạn đang sống và không cần phải đi đến bất cứ nơi nào xa – không còn xa lạ nữa. Tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn ở chính nơi mình sinh sống có thể đem đến những trải nghiệm không kém phần thú vị mà những chuyến du lịch xa nhà mang lại.

nhà trệt hiện đại

Bàn về trào lưu “bỏ phố về quê” mà nhiều người đang theo đuổi, KTS thiết kế công trình cho biết, xây dựng một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi ở quê không khó, nhưng ai cũng nên xem xét kỹ mong muốn của bản thân và những người sẽ ở trong ngôi nhà vườn, phân tích được mất rồi hãy quyết định.

Với không gian tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên, chủ nhà vô cùng hài lòng với các không gian thiết kế nhà đẹp. Từ sân vườn cho đến nội thất, họ chăm chút và sống rất gọn gàng.

Ngôi nhà cấp 4 đơn giản nhưng được thiết kế tinh tế, hiện đại, đáp ứng đủ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của cả gia đình. Không gian xanh, đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi của ngôi nhà giúp gia chủ thoải mái như đang tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng ngay tại nhà.

TIN LIÊN QUAN