Những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ nên lựa chọn xây dựng

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ nên lựa chọn xây dựng

Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp và giới thiệu đến anh chị một số mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ tiết kiệm chi phí đầu tư nên cân nhắc lựa chọn xây dựng cho ngôi nhà của mình.

Nhà cấp 4 là mẫu nhà phổ biến ở các vùng nông thôn và ngoại thành. Với chi phí xây dựng ở mức vừa phải, phong cách kiến trúc đa dạng, không gian đi lại thuận tiện, chính vì vậy những mẫu nhà cấp 4 được nhiều gia đình lựa chọn.

1. Mẫu nhà cấp 4 mái tôn hiện đại mặt tiền ngang 7m

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2021 giá rẻ

2. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản giá rẻ mặt tiền ngang 5m. Mặt tiền được thiết kế vuông vứt, góc cạnh với điểm nhấn là mảng trần được ốp gỗ nhựa composite kết hợp với cửa kính cường lực, góp phần tạo nên sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà nhưng chi phí lại ở mức vừa phải.

nhà cấp 4 đẹp 2021 giá rẻ

3. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại, đơn giản mặt tiền ngang 6m

mau nha cap 4 dep 2021 gia re

4. Mẫu nhà cấp bốn mái tôn, mặt tiền có bề rộng 5.5m được thiết kế vuông vứt và tối giản với điểm nhấn là các khung sắt trang trí.

mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

5. Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại mái tôn mặt tiền rộng 5m được kiến trúc sư thiết kế vô cùng sang trọng và nổi bậc. Cổng rào được thiết kế đơn giản nhưng độc lạ, được làm từ những ống bi đúc sẵn trên thị trường. Sân trước được thiết kế cây xanh thảm cỏ tạo mảng xanh khiến ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên.

mẫu nhà cấp 4 hiện đại

6. Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mặt tiền ngang 5m

nhà cấp 4 hiện đại

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu trên đây có điểm chung là được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, chi tiết trang trí đơn giản nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng và sử dụng những vật liệu hoàn thiện thông dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *