Giới thiệu đến anh chị mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×15 giá rẻ hiện đại có 2 phòng ngủ với đầy đủ mọi không gian chức năng cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Phối cảnh ngoại thất của mẫu nhà mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 5×15 mái tôn :

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x15

Mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 ngang 5m dài 15m được ốp trang trí bằng tấm gỗ nhựa composit và đá ong đen vô cùng hiện đại và sang trọng. Mặt tiền được thiết kế đơn giản với khối hộp vuông vứt góc cạnh thể hiện sự chắc khỏe cho ngôi nhà.

Phương án thiết kế bố trí mặt bằng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 5x15m như sau :

mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x15 giá rẻ

Ngôi nhà cấp bốn 5x15m được kiến trúc sư thiết kế với 2 phòng ngủ, 2 tolet và đầy đủ mọi không gian chức năng cần thiết như phòng khách, phòng bếp ăn, chỗ để xe máy và khu vực giặt phơi đồ.

Với những gia đình có nhiều thành viên, anh chị có thể bố trí thêm gác lửng để tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà của mình. Phương án bố trí mặt bằng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 như sau :

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x15

Trong phương án này, tầng lửng được bố trí thêm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ, làm tăng đáng kể diện tích sử dụng cho ngôi nhà nhưng chi phí đầu tư lại ở mức vừa phải.

Chi phí xây nhà cấp 4 5×15 mái tôn tại thành phố Hồ Chí Minh với vật tư hoàn thiện mức trung bình khoảng 420 triệu đồng. Kinh phí xây nhà cấp bốn mái tôn 5×15 có thể tăng giảm phụ thuộc vào kiến trúc đơn giản hay phức tạp, vật tư hoàn thiện cao hay thấp và địa chất nền đất khu vực xây dựng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *