Mẫu nhà cấp 4 chữ l 4 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với tone màu trắng kết hợp với xám đậm làm tone màu chính đã khiến cho không gian trở nên vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Với cách xử lý đơn giản nhưng đầy hiệu quả đã khiến cho không gian ngoại thất của ngôi nhà trở nên vô cùng bắt mắt và đầy ấn tượng.

mẫu nhà cấp 4 chữ l 4 phòng ngủ

Các nguyên vật liệu cấu thành nên không gian ngoại thất khá đơn giản và ít họa tiết trang trí nhưng nhờ vào những đôi bàn tay lành nghề của các kiến trúc sư dường như đang thổi hồn vào từng chi tiết thiết kế khiến ai nhìn vào cũng đều thích thú.

Vẻ trẻ trung, phong cách kiến trúc hiện đại này đã giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng mà vẫn hướng tới xu hướng mà nhiều chủ đầu tư đang muốn hướng tới đó chính là mang một không gian xanh vào trong chính ngôi nhà của mình.

nhà cấp 4 chữ l 4 phòng ngủ

Các kiến trúc sư đã thiết kế tất cả các hệ thống cửa đều được làm bằng chất liệu nhôm kính cường lực cao cấp tạo nên một không gian mở thông thoáng. Kính là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều trong các mẫu nhà hiện đại. Sử dụng kính tạo nên sự độc đáo và hấp dẫn cho không gian mặt tiền của ngôi nhà.

nhà chữ l 1 tầng 4 phòng ngủ

Giải pháp này vừa mang lại hiệu quả trong việc đón gió, đón nắng và kiến tạo nên một không gian để gia chủ có thể ngắm khung cảnh thiên nhiên từ trong nhà, qua các khung cửa kính.

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 4 phòng ngủ hiện đại này được thiết kế với một không gian sống tiến bộ cùng với cách bố trí các không gian vô cùng khoa học tạo nên một công trình kiến trúc đầy ấn tượng.

Ảnh homy.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *