Chia sẻ đến bạn đọc mẫu nhà 8x12m mái thái có gara ô tô và 4 phòng ngủ với mặt tiền được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại .

Phối cảnh 3D ngoại thất của mẫu nhà 8x12m mái thái như sau:

Mẫu nhà 8x12m đẹp

Mẫu nhà 2 tầng 8x12m đơn giản

nhà 2 tầng 8x12m đơn giản

Phương án thiết kế bố trí mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà 8x12m mái thái như sau :

– Mặt bằng tầng 1: Tầng trệt được thiết kế bao gồm gara để oto, phòng khách, khu vực bếp ăn, tolet và 1 phòng ngủ.

mẫu thiết kế nhà 2 tầng 8x12m

Đi vào cửa chính là phòng khách được thiết kế rộng rãi với nội thất được bố trí gọn gàng và khoa học. Gara ô tô được bố trí đối diện phòng khách với không gian tách biệt nhằm ngăn chặn mùi xăng dầu và bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người trong gia đình.

Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế liền kề nhau, ngăn cách bởi một quầy bar mini. Phòng ngủ ông bà được bố trí ở góc cuối nhà với nội thất đơn giản nhằm thuận tiện cho việc đi lại của người lớn tuổi. Tolet được bố trí dưới gầm cầu thang để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên tại tầng trệt.

– Mặt bằng tầng 2 : Lầu 1 được kiến trúc sư thiết kế bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 tolet và sân thượng.

mẫu nhà 8x12m

Phòng ngủ chính của bố mẹ được bố trí bên phải cầu thang có diện tích tương đối rộng với tolet sử dụng riêng bên trong, có cửa hướng ra ngoài ban công phía mặt tiền. Khu vực sân thượng được thiết kế rộng rãi để bố trí bộ bàn ghế đá và trồng cây xanh có thể ra vui chơi, thưởng tắc trà trong những buổi chiều tà.

Bên trái cầu thang được bố trí hai phòng ngủ dành cho con trai và con gái với nhà vệ sinh sử dụng chung. Khu vực đối diện cầu thang là phòng thờ với không gian mở.

Với cách bố trí như thế này, mẫu nhà 8x12m mái thái đã có đầy đủ mọi không gian chức năng cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *