Phối cảnh 3D mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển mặt tiền 4m đẹp, tinh tế đầy cuốn hút

Mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển mặt tiền 4m đẹp gây ấn tượng bởi màu sắc cùng các đường nét kiến trúc tinh tế đầy cuốn hút. Nét tương phản giữa hình khối kiến trúc và màu sắc của hệ thống phào chỉ mềm mại, kiêu sa. Đồng thời được đắp vẽ cùng với những quy luật chặt chẽ trong trang trí kiến trúc.

nhà tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m

Mặt tiền nhà phố tân cổ điển 4 tầng ngang 4m này cũng được lược bỏ nhiều chi tiết của kiến trúc cổ điển, thay vào đó là các thiết kế hiện đại. Hệ thống cửa kính đơn giản, thông thoáng ở các tầng. nhà 4 tầng mặt tiền 4m tân cổ điển

Cửa cổng cũng không cần phải có hoa văn nhôm đúc. Lan can ở ban công các tầng đều được làm bằng sắt mỹ nghệ, chống gỉ, mạ vàng đồng sang trọng và có độ bền cao.

nhà tân cổ điển 4 tầng 4m

nhà 4 tầng ngang 4m tân cổ điển

Có thể thấy, cái nhìn ban đầu về mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển mặt tiền 4m này là vẻ sang trọng. Kiến trúc tân cổ điển tinh tế, đường nét phào chỉ cũng như bố cục đều cân đối, mềm mại. Các đường chạy thẳng làm nổi bật trụ cột vững chắc 2 bên. Tối giản các hoa văn cầu kỳ của kiến trúc cổ điển xưa, ngôi nhà trông có vẻ nhẹ nhàng và không quá nặng nề.

TIN LIÊN QUAN