Những mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m đẹp và cuốn hút

Những mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m đẹp luôn được nhiều gia đình quan tâm. Bởi mẫu nhà này vừa đẹp, vừa đảm bảo công năng phù hợp với những gia đình có 2- 3 thế hệ cùng chung sống. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m đa dạng về kiểu dáng kiến trúc đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m hiện đại với hình khối đơn giản, nhẹ nhàng, không quá phô diễn hay cầu kỳ trong việc trang trí, nhưng cũng đủ làm chúng ta xao xuyến qua nét đẹp thanh thoát, những chi tiết bố trí ăn ý, bố cục mạch lạc, cùng màu sắc tươi sáng.

nhà 4 tầng mặt tiền 5m

Ngôi nhà 4 tầng mặt tiền 5m mang phong cách thiết kế độc đáo và đẹp mắt với sự phân chia tỉ lệ hình khối có tính chất bất đối xứng.

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà ống 4 tầng ngang 5m gây ấn tượng và thu hút bởi hình khối đơn giản nhưng đặc biệt. Phần mái được đổ bê tông đua ra ngoài có tác dụng che năng mưa cho ban công nhưng vẫn tạo không gian mở để lấy ánh sáng trực tiếp, vừa có tác dụng cân đối hình khối trong tổng thể thiết kế chung.

thiết kê nhà 4 tầng 5m

Ngôi nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m đơn giản nhưng tuyệt đẹp, dễ dàng chiếm được thiện cảm của mọi người.

nhà mặt tiền 5m 4 tầng

mẫu nhà mặt tiền 5m 4 tầng đẹp

Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 5m được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn toát lên vẻ yên bình, thanh lịch nhờ các giải pháp lấy sáng từ giếng trời kết hợp cùng việc mang mảng xanh vào không gian sống giúp ngôi nhà trở nên đẹp và đáng sống hơn bao giờ hết.

TIN LIÊN QUAN