Chia sẻ đến anh chị mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ với lối kiến trúc nhà mái thái đơn giản, không quá cầu kỳ sang trọng, công trình mang đậm những giá trị về mặt kiến trúc cũng như không gian chức năng đầy đủ cũng được thể hiện rõ ràng.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái ngang 8m này được xây dựng trên khuôn viên đất vườn rộng rãi và ấn tượng. Không gian sử dụng của ngôi nhà được làm nên bởi vẻ đẹp tinh tế và giàu cảm xúc, từ các chi tiết kiến trúc hiện đại, cho đến các loại vật liệu sử dụng, cho đến hệ thống đèn điện xung quanh sử dụng kết hợp với nhau mang lại vẻ đẹp tiện nghi và độc đáo cho kiến trúc ngoại thất.

Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ

Ngôi nhà được thiết kế với không gian kiến trúc đơn giản, tiện nghi được thể hiện một cách rõ ràng và đầy hấp dẫn. Toàn bộ tường ngoại thất của ngôi nhà 2 tầng được trát phẳng, tạo ron âm mang lại vẻ đẹp hiện đại và mới mẻ cho không gian ngoại thất của công trình.

nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ

Mặt bằng bố trí công năng sử dụng của mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ này như sau :

Tầng 1: Bao gồm Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 2 Phòng ngủ + 1 WC

Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ

Tầng 2: Bao gồm 2 Phòng ngủ + 1 phòng thờ+ 1 Phòng sinh hoạt chung +1 sân Phơi + 1WC.

mẫu nhà 2 tầng 100m2 4 phòng ngủ

Ngôi nhà được sơn màu trắng mang đến sự sang trọng và nổi bật, đồng thời toát lên được phong cách kiến trúc mà nó thể hiện.

mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 8m 4 phòng ngủ

Ngôi nhà 2 tầng mặt tiền 8m này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với các chi tiết đặc trưng về cổ điển đã được lược bỏ, chỉ giữ lại những chi tiết đặc sắc.

thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ

Ngoài ra, ngôi nhà này còn sử dụng gạch thẻ để ốp tường ở một số vị trí như mái hay chân tường mang đến sự chắc chắn và độc đáo cho ngôi nhà.

nhà 2 tầng mặt tiền 8m

Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp anh chị có thêm nhiều ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình. Nếu cần sự hỗ trợ hay giải đáp thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Ảnh: kientrucnhavietmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *