Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn của đôi vợ chồng Hải Phòng

Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn của đôi vợ chồng Hải Phòng

Quen nhau từ lớp 10, hai vợ chồng đã sống chung và có ba con nhưng chưa tổ chức đám cưới chính thức. Năm ngoái, họ định tổ chức đám cưới nhưng người vợ không tìm được địa điểm ưng ý. Người chồng nảy ra ý tưởng xây mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn để tổ chức đám cưới và đặt hàng kiến trúc sư căn nhà hai tầng có khuôn viên sân vườn rộng gần 300m2.

mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn

Công trình tọa lạc trên mảnh đất 400m2 tại Thủy Nguyên, diện tích xây dựng chỉ chiếm 120m2. Với phần sân vườn lớn, gia chủ đủ chỗ tổ chức tiệc cưới.

mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp ở nông thôn
mẫu nhà 2 tầng đơn giản nông thôn
mẫu nhà 2 tầng nông thôn
mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn
nhà 2 tầng nông thôn

Bên trong, công năng ngôi nhà đẹp này gồm một phòng khách, bếp thông tầng, ba phòng ngủ con, một phòng ngủ master và một phòng thờ.

nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn
mẫu nhà chữ l đẹp ở nông thôn
mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp ở nông thôn

Khoảng thông tầng và hệ vách kính lớn của căn nhà có tác dụng cả về thẩm mỹ lẫn công năng. Chúng vừa giúp phòng khách và phòng bếp vừa thoáng đãng, nghệ thuật hơn vừa đưa ánh sáng, gió vào từng ngóc ngách ngôi nhà. Bên cạnh đó, nhờ khoảng thông tầng mà các thành viên gia đình dễ dàng tương tác với nhau.

nhà 2 tầng ở nông thôn
mau nha 2 tang nong thon

Để tăng kết nối giữa con người với nhau, phòng bếp được bố trí hệ cửa kính nhìn thẳng ra sân vườn cho bố mẹ tiện quan sát con cái vui chơi bên ngoài.

mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn
nhà đẹp nông thôn 2 tầng
mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn giá rẻ

Gia chủ muốn khu vực sinh hoạt chung có thiết kế mở để thường xuyên kết nối với con cái.

nhà 2 tầng đơn giản ở nông thôn
mẫu nhà hai tầng ở nông thôn
nhà hai tầng đẹp ở nông thôn
nhà 2 tầng nông thôn giá rẻ
mẫu nhà ống 2 tầng ở nông thôn
nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn

Phòng ngủ master lấy cảm hứng từ phong cách đồng quê ở Châu Âu. Thay vì tông màu sáng như các không gian khác, phòng ngủ master sử dụng chủ yếu màu nâu gỗ cho từ hệ tủ, cửa, rèm đến trần nhà và các hệ viền xung quanh.

nha 2 tang nong thon

Phòng tắm master được thiết kế theo kiểu không gian mở kết hợp với đồ nội thất độc đáo như lavabo trụ tròn. Sàn giật cấp để rải sỏi, tạo cho gia chủ cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

nhà hai tầng đẹp nông thôn

Bong’s House là một mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn sở hữu thiết kế hiện đại xen lẫn truyền thống, chú trọng đến sở thích và sinh hoạt thường ngày của gia chủ. Bên cạnh đó, ngôi nhà còn mang ý nghĩa đặc biệt khi là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của đôi vợ chồng đã nhiều năm bên nhau. 

Ảnh và thiết kế: Biscons JSC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *