Những mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp không thể bỏ lỡ khi xây dựng

Những mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp không thể bỏ lỡ khi xây dựng

Chia sẻ đến anh chị một số mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay, hy vọng sẽ giúp anh chị có thêm thật nhiều ý tưởng mới lạ cho ngôi nhà tương lai của mình.

mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp đơn giản, vững chắc và đơn giản, tỷ lệ các chi tiết như cột chịu lực ở sảnh chính kết hợp với phần mái đua phía trước và những đường gờ phào chỉ trơn tạo được sự đồng bộ. Ngôi nhà trông cao thoáng, đẹp mắt với cách thiết kế thoáng tay của kiến trúc sư.

mặt tiền nhà cấp 4

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái lệch cũng đang trở thành xu hướng thiết kế hiện nay, phù hợp với những gia đình ưa phá cách và độc đáo cho không gian sống.

mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại với kiến trúc vuông vứt, phối màu tươi sáng và có thêm khoảng sân vườn nhỏ xanh mát, thoáng đãng phía trước nhà.

mặt tiền nhà cấp 4 đẹp

Nhà cấp 4 có gác lửng là một giải pháp thông minh tận dụng triệt để diện tích căn nhà để làm phòng ngủ nhỏ xinh hay phòng thư giãn đọc sách của gia đình hay thậm chí chỉ bố trí phòng thờ.

mặt tiền nhà cấp 4 gác lửng

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái thái được thiết kế hiện đại chắc chắn, tone xanh của mái lợp ngói và tường trắng phong cách hiện đại kiểu châu âu.

mặt tiền nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 sau đây được thiết kế theo xu hướng hiện đại, rất phù hợp cho những gia đình trẻ. Với thiết kế này, không gian mở giúp đón ánh sáng một cách tự nhiên nhất, phần mái nhà cao sẽ giúp căn nhà mát mẽ, thông thoáng.

mặt tiền nhà cấp 4 mái thái

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái bằng với kiến trúc độc đáo vô cùng tinh tế. Thiết kế đơn giản mà đầy đủ công năng cũng như có sân vườn rộng rãi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những anh chị yêu thích không gian sống thoải mái cùng mức kinh phí xây dựng hợp lý.

mặt tiền nhà cấp 4 mái bằng

Những mẫu mặt tiền nhà cấp 4 được thiết kế đẹp mắt, đa năng và khoa học hiện đang được rất nhiều gia đình ở nông thôn và ven thành thị lựa chọn xây dựng.

Tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *