Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp mang phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp luôn được rất nhiều gia chủ quan tâm, đặc biệt là những gia đình có sở thích yêu thiên nhiên, yêu cây cảnh thích nghe tiếng chim hót vào những ngày cuối tuần.

biệt thự nhà vườn 2 tầng

Tiêu chí hàng đầu của một mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp tổng thể phải cân đối, hài hòa với cảnh quan xung quanh, đảm bảo thông gió và chiếu sáng cho ngôi nhà, phù hợp với phong cách của gia chủ .

nhà vườn 2 tầng

Vấn đề về chi phí không quá đắt, tiện lợi tối ưu được công năng sử dụng, phù hợp cũng như nói lên được cá tính của gia chủ khi sở hữu một căn nhà biệt thự sân vườn 2 tầng, tôn lên được nét đẹp sang trọng, quyến rũ của mẫu nhà biệt thự vườn.

mẫu nhà vườn 2 tầng

Việc sở hữu một mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp là niềm kiêu hãnh của khách mời và đối tác bạn bè, một ngôi nhà vườn đẹp màu sắc nhẹ nhàng nhưng nổi bật luôn là điều kỳ diệu nhất. .

mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp

Một mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp cũng được thể hiện thông qua việc bố trí mặt bằng công năng sao cho phù hợp với nhu cầu của gia chủ, cũng như những yêu cầu về thẩm mỹ kiến trúc hay phong thủy.

nhà vườn 2 tầng đẹp

mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng

Mặt bằng công năng của ngôi nhà được thể hiện theo hướng nhìn từ trên xuống. Cho ta cái nhìn tổng quan về việc sắp xếp các không gian ngăn phòng và vị trí đồ nội thất trong một ngôi nhà theo diện tích xây dựng có sẵn.

nhà vườn 2 tầng hiện đại

thiết kế nhà vườn 2 tầng

Nếu anh chị thích mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp này, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi biết và chia sẻ nhiều hơn nữa.

Kts: Trung Kiên Construction.

TIN LIÊN QUAN