Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái lấy phong cách hiện đại làm chủ đạo

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái được thiết kế trên một mảnh đất rộng, bao quanh là sân vườn xanh mát. Tổng thể biệt thự lấy phong cách hiện đại làm chủ đạo đúng theo ý đồ của gia chủ. Cùng với đó, không gian nội thất cũng đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng tiện nghi, tận dụng được ánh sáng và gió trời.

mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái

Ngôi biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái có lợi thế tọa lạc trên một khuôn viên đất rộng, mặt tiền thoáng nên hoàn toàn khoe được từng đường nét kiến trúc.

thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái

Ngoại thất có kết cấu khá đặc biệt theo lối phi đối xứng tạo nên một diện mạo vô cùng ấn tượng. Những khối hình, mảng miếng được tiến – lùi đều có sự tính toán giúp ngôi nhà có những điểm nhấn riêng, lạ mắt.

Điểm thu hút người nhìn đầu tiên ở biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái này là khoảng sảnh đón tiếp vô cùng thoáng đãng. Tường cũng như hệ trụ cột được nhấn nhá bằng gạch thẻ mang đến sự sang trọng và hút mắt người nhìn. Các mặt ở tầng 1 đều lồng ghép cửa kính vừa có tính thẩm mỹ vừa giúp việc lưu thông không khí tốt hơn.

biệt thự 2 tầng mái thái sân vườn

biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái

thiết kế nhà vườn 2 tầng mái thái

Tầng 2 của mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái này được thiết kế một khu vườn thu nhỏ kết hợp bàn trà thư giãn lý tưởng. Khoảng ban công đón gió đua rộng kết hợp cây xanh là nơi thích hợp để đón nắng, ngắm cảnh tuyệt vời cho gia đình.

TIN LIÊN QUAN