Mẫu biệt thự 3 tầng có gara theo phong cách bán cổ điển

Mẫu biệt thự 3 tầng có gara theo phong cách bán cổ điển

Mẫu biệt thự 3 tầng có gara theo phong cách bán cổ điển, sự cách tân hiện đại kết hợp với những nét đẹp sang trọng của kiến trúc truyền thống đem đến một cảm hứng mới. Khi nhu cầu cuộc sống của con người được đề cao, kiến trúc sẽ phát triển để hiện thực hóa những ước mơ có thực.

Mẫu biệt thự 3 tầng có gara

Mẫu biệt thự sử dụng mái thái cùng với những khối vòm bố trí khéo léo, tinh tế, vừa đúng chuẩn tỷ lệ, đường gờ trang trí, lan can sắt có tính nghệ thuật cao để thể hiện đúng tính thần của phong cách mà anh chị đã lựa chọn.

biệt thự 3 tầng có gara

Ngoại thất công trình nổi bật với tông sơn sáng, màu be chủ đạo kết hợp với hệ thống cửa kính khung nhôm màu đen và hệ mái thái màu ghi đậm, tạo nên sự nổi bật, thu hút thị giác so với các công trình bên cạnh. Không gian bố cục có sự phân chia cân đối. Cửa chính phụ, và hệ thống cửa sổ đón thoáng cũng như ban công có sự phân chia đồng đều.

Hình khối cân đối thể hiện sự vững chắc, kiên cố, kết hợp với những đường gờ chỉ kẻ lõm chạy ngang thể hiện sự uyển chuyển, mềm mại. Khối vòm phía mái và kiểu mái hình thang thường thấy ở mẫu biệt thự, là điểm nhấn cân đối cho công trình. Phong cách bán cổ điển thể hiện rõ nét từ cách phối màu, chọn lựa mặt đứng để tạo không gian mặt tiền.

biệt thự 3 tầng có gara

Từ hệ thống bậc tam cấp ốp đá cho đến sàn nhà phía trong, đá ốp cầu thang có sự đồng bộ, được kiến trúc sư tính toán chi tiết và cẩn thận. Hệ thống tiểu cảnh bồn hoa xung quanh, mang lại sự cân bằng tràn ngập sức sống cho không gian mẫu biệt thự 3 tầng sang trọng.

Việc sử dụng những chất liệu mới như kính và sắt trong mẫu biệt thự 3 tầng có gara được xem là sự cách tân có tính sáng tạo. Tận dựng những ưu điểm, lợi thế của hai vật liệu này, để mang đến sự phức hợp có tính thẩm mĩ cao là ý đồ chủ đạo, được kiến trúc sư thực hiện một cách thuyết phục.

Nguồn: Internet


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *