Mẫu mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng với kiến trúc mái lệch trẻ trung và năng động

Mẫu mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng với kiến trúc mái lệch trẻ trung và năng động

Mẫu mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng với kiến trúc mái lệch hiện đại phù hợp cho các gia đình trẻ thích phong cách trẻ trung và năng động. Ngôi nhà 3 tầng hiện đại được bố trí đầy đủ công năng sử dụng và các phòng đều thoáng sáng đối lưu không khí một cách hợp lý.

mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng

Căn nhà mặt tiền 8m ấn tượng với những đường nét khoáng đạt lược bỏ nhiều chi tiết rườm rà, tạo sức hút mạnh mẽ. Ngôi nhà với mái chéo cách điệu, cùng với đó là hệ thống chiếu sáng ngoài hiên ở tất cả các tầng, khi màn đêm buông xuống cũng là lúc ngôi nhà như một cung điện lộng lẫy.

nhà mặt tiền 8m

Ngôi nhà ngang 8m kiến trúc sang trọng và tinh tế với phối cảnh ấn tượng tạo được thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên, những đường nét tinh tế, bố cục hình khối rõ ràng là điểm cộng cho ngôi nhà phố 3 tầng này.

nhà ngang 8m

Màu sắc được kết hợp hài hòa tạo nên sự tươi sáng, mát mẻ, sang trọng. Mỗi tầng đều có ban công khá lớn, thoáng rộng cùng với cửa đi và cửa sổ kính giúp cho căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

mặt tiền nhà ngang 8m đẹp

Mẫu mặt tiền nhà phố 8m 3 tầng mái chéo được thiết kế theo phong cách hiện đại là một trong những lựa chọn ấn tượng cho ngôi nhà tương lai của bạn. Với một không gian và công năng tiện ích sẽ mang đến cho gia chủ một ngôi nhà hoàn hảo từ phối cảnh bên ngoài đến nội thất bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *