Những mẫu mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng đang được ưa chuộng hiện nay

Tham khảo 05 mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng đẹp đa dạng phong cách phù hợp với bất kỳ ai, đang được ưa chuộng hiện nay.

1. Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 7m mái bằng với thiết kế đơn giản mà ninh mắt. Với thiết kế lam che nắng ở tầng 1, gia đình bạn đã khoảng sân mát mẻ và chỗ để ô tô thoải mái.

Mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng

2. Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m hiện đại sau đây sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc cùng với thiết kế nhà xinh độc đáo nhất hiện nay. Nhìn từ xa chắc bạn đã thấy sự nổi bật của ngôi nhà 2 tầng đẹp này từ những mảng vuông vắn và các tông màu sáng kết hợp với nhau. Phía trước ngôi nhà được thiết kế riêng một khoảng sân, cổng nhà bằng sắt thép an toàn. Hai bên không gian phía trước có cây xanh lớn thoáng mát.

mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m

3. Không cần quá cao hay quá cầu kỳ nhưng mẫu thiết kế nhà mặt tiền 7m 2 tầng dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị một cảm nhận hoàn toàn mới và ấn tượng. Phong cách hiện đại với quy mô 2 tầng cùng công năng tối ưu tạo nên một không gian sống lý tưởng và hoàn mỹ phù hợp cho gia đình có 2 – 3 thế hệ.

nhà mặt tiền 7m 2 tầng

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng rộng 7m ấn tượng với các đường nét khỏe khoắn, hình khối góc cạnh cùng hệ trụ cột vững chãi, đối xứng nhau tạo sự bề thế và kiên cố cho công trình.

4. Khác biệt với sự cầu kì trong từng chi tiết kiến trúc tân cổ điển hay cổ điển thường thấy. Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng ngang 7m đẹp này lựa chọn phong cách tối giản.  Tối giản các chi tiết phào chỉ ngoại thất đắp tường, các không gian kiến trúc. Tuy nhiên vẫn đảm bảo tiện nghi và thể hiện một cách rõ ràng và đầy hấp dẫn.

mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 7m

5. Mẫu nhà phố mặt tiền 7m 2 tầng mang phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng với những hệ thức cột vuông vức, đường phào chỉ chạy ngang tinh tế cùng những mái vòm cong uyển chuyển trong từng chi tiết.

nhà 2 tầng ngang 7m

Những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m được tổng hợp với chi phí xây dựng phù hợp với điều thu nhập của người dân. Hy vọng những mẫu thiết kế nhà này sẽ giúp bạn có những lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình mình.

Ảnh internet

TIN LIÊN QUAN