Mẫu mặt tiền nhà phố 6m 3 tầng sử dụng gam màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế

Mẫu mặt tiền nhà phố 6m 3 tầng sử dụng gam màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế

Mẫu mặt tiền nhà phố 6m 3 tầng sử dụng gam màu trắng chủ đạo nhẹ nhàng, tinh tế làm nổi bật các chi tiết gỗ mộc mạc và sắc xanh của cây cỏ vô cùng tươi mát. Cửa cổng làm từ sắt hộp chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người bên trong, mảng tường bông gió đồng điệu với màu cổng càng làm tăng sức hấp dẫn cho không gian.

mặt tiền nhà phố 6m 3 tầng

Cây xanh là yếu tố không thể thiếu cho những công trình nhà phố có diện tích đất hạn chế. Từ tầng trệt cho đến các tầng lầu đều trồng đan xen cây xanh và giàn cây leo độc đáo, giúp làm tăng nét đẹp thẩm mỹ cho công trình và đem đến bầu không khí trong lành, rất tốt cho sức khỏe mọi người.

mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m mặt tiền

Hệ thống cửa sổ và cửa chính của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m mặt tiền đều được làm từ chất liệu kính cường lực cao cấp, nhằm mang ánh sáng thiên nhiên và nguồn gió mát vào nhà, tạo bầu không khí trong lành. Đây cũng là chất liệu được sử dụng thịnh hành hiện nay, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả cho gia chủ.

mẫu nhà phố mặt tiền 6m 3 tầng

Đèn led âm trần được đặt vị trí hợp lý, tạo ánh sáng cho mặt tiền, khiến nó luôn lung linh và nổi bật khi màn đêm buông xuống. Việc tối ưu cách bố trí cho mặt tiền thông minh và khoa học sẽ giúp gia đình có một không gian sống vô cùng lý tưởng.

Kiến trúc mặt tiền nhà phố 6m 3 tầng đơn giản không cầu kỳ cũng chẳng quá cao sang, song chỉ cần các đường nét vuông vắn cũng đủ đem đến một cuộc sống hoàn hảo, nhiều người mê.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *