Email

Contact

Find

Mãn nhãn với mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 4m ở huyện Củ Chi

Mãn nhãn với mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 4m ở huyện Củ Chi mang phong cách thiết kế hiện đại. Đây cũng là xu hướng thiết kế nhà phố được sự ưu chuộng của khá nhiều gia đình, nhất là những gia đình sống trong các thành phố lớn hạn hẹp về mặt diện tích.

thiết kế nhà củ chi

Nhà phố ngang 4m được xem là một trong những loại hình nhà ở khá phổ biến hiện nay. Những mẫu thiết kế nhà phố này thường mang đến nét đẹp đơn giản, tiện nghi và sang trọng.

thiết kế nhà 3 tầng 4m

Vì có mặt tiền hẹp, nên những ngôi  nhà phố này thường được kiến trúc theo phong cách hiện đại. Đảm bảo đáp ứng được những công năng cần thiết. Mang đến nét đẹp độc đáo, đáp ứng được đầy đủ tính cách, lối sống của hầu hết các chủ đầu tư.

Mẫu tiền nhà 4m 3 tầng được thiết kế hiện đại, đảm bảo đầy đủ tiện nghi, đáp ứng đầy đủ công năng cho cả gia đình. Căn nhà cũng được phối màu sắc một cách hài hòa. Sự kết hợp một cách tinh tế giữa các khung màu tạo nên nét đẹp độc đáo, cá tính và hiện đại, sang trọng cho cả gia đình

Ngôi nhà được thiết kế tối giản nhưng không kém phần hiện đại. Tầng 1 có thể thiết kế nơi để xe, phòng khách, phòng bếp + ăn, nhà vệ sinh. Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi, dành toàn bộ không gian cho 2 phòng ngủ kèm với phòng vệ sinh khép kín.

Tầng 3 thoáng mát, có thể thiết kế phòng thờ, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng giặt + phơi đồ và sân thượng thiết kế phục vụ cho mục đích thư giãn. Thiết kế này giúp bạn sử dụng được tối đa diện tích trong nhà.

Tổng thể kiến trúc mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 4m ở huyện Củ Chi không có gì quá nổi bật chủ yếu là tạo được độ thông thoáng, dễ thở cho mặt tiền công trình và đảm bảo cân đối giữa yếu tố thẩm mỹ, công năng và phong thủy. Tuy nhiên mẫu nhà này cũng thuộc top mẫu nhà được xây dựng phổ biến hiện nay.