Top 4 loại keo khoan cấy thép tốt nhất trên thị trường hiện nay

Top 4 loại keo khoan cấy thép tốt nhất trên thị trường hiện nay

Keo khoan cấy thép là loại keo gồm hai thành phần. Nó có tác dụng liên kết cây thép, thanh ren hay bu lông vào bê tông hoặc đá tự nhiên. Keo neo cấy thép phù hợp với mọi công trình từ công trình dân dụng cho đến thi công những tòa nhà cao tầng, tòa nhà chọc trời, công trình lớn. Có nhiều hạng mục công trình muốn mở rộng quy mô theo chiều dọc hay chiều ngang. Có những công trình cải tạo, nâng cấp lên đều phải dùng khoan cấy thép.

keo-khoan-cay-thep

Các loại keo khoan cấy thép tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trên thị trường, keo khoan cấy thép có rất nhiều loại với giá thành và ưu nhược điểm khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh chị các loại keo cấy thép chất lượng nhất hiện nay, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

1. Keo cấy sắt Ramset

Ramset Epcon G5 là hóa chất cấy thép gốc epoxy 2 thành phần, cường độ cao, chịu được lực rung động. Keo được đóng gói trong tuýp nhựa cứng màu đen theo tỉ lệ 1:1 với tổng dung tích là 650ml.

Giá bán keo cấy sắt Ramset G5 khoảng 580.000 vnđ/ chai.

keo-cay-sat-ramset

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu về kỹ thuật, ngăn chặn sản phẩm giả đang lưu hành trên thị trường, hãng Ramset đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Ramset Epcon G5 Pro mới với nhiều chỉ tiêu kỹ thuật vượt trội và mẫu mã hoàn toàn khác so với Ramset Epcon G5 650 ml đang được sử dụng từ trước năm 2022.

2. Keo cấy thép Hilti

Keo cấy thép Hilti là một loại keo chuyên dụng dùng để khoan cấy cốt thép vào kết cấu bê tông, sử dụng cho nhiều hạng mục như nâng thêm tầng cho nhà dân, cấy thêm dầm, mở rộng mố, trụ cầu (mở rộng bề mặt cầu), tăng cường kích thước hình học, nâng cao khả năng chịu lực của kết cấu.

Giá bán keo cấy thép Hilti khoảng 580.000 vnđ/ chai.

keo-khoan-cay-sat-hilti

Keo Hilti HIT-RE 500 là sản phẩm cấy thép hai thành phần gốc Epoxy được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Là một dòng sản phẩm dễ sử dụng và thường được dùng để khoan cấy bê cốt thép vào lớp bê tông. Hilti HIT-RE 500 thường được sử dụng trong các hạng mục như trụ cầu hay mở rộng mố. Sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn ETAG 001-5 Option 7 của Châu Âu.

3. Keo cấy sắt Sika AnchorFix 3001

Sản phẩm keo cấy sắt Sika AnchorFix 3001 chuyên dụng chất lượng cao, 2 thành phần, gốc epoxy, không dung môi, có tính xúc biến, ứng dụng cho việc neo thép có ren và thép chịu lực trong các cấu kiện bê tông bị nứt và không bị nứt.

Keo cấy sắt Sika AnchorFix 3001

Keo khoan cấy sắt Sika AnchorFix®-3001 đáp ứng các yêu cầu của LEED v2009 IEQc 4.1. Vật liệu phát tỏa thấp – chất kết dính và trám khe, danh mục các ứng dụng kiến trúc, chất kết dính đa dụng”.

4. Keo cấy thép Fischer

Keo cấy thép Fischer Fis EM 390S là hóa chất khoan cấy thép cường độ cao, chuyên dùng cho việc khoan cấy thép chờ hoặc cấy bu lông trên nền vật liệu bê tông. Sản phẩm gồm hai thành phần được đóng trong tuýp nhựa đôi theo tỷ lệ 1:3 một bên chứa nhựa Epoxy còn một bên chứa chất đông cứng khi trộn 2 thành phần với nhau.

Giá bán keo cấy thép Fischer Fis EM 390S khoảng 385.000 vnđ/ chai.

Keo cấy thép Fischer

Một tuýp hóa chất FIS EB 390S đóng trong 02 ống riêng biệt, chứa đựng hai thành phần được đựng riêng biệt trong hai ống nhựa theo một tỷ lệ định sẵn của nhà sản xuất.

Hai thành phần hóa chất của Fischer EM390 chỉ phản ứng và bắt đầu quá trình đông kết sau khi đi qua vòi trộn (được cung cấp kèm theo) bằng dụng cụ bơm chuyên dùng súng bơm keo Fischer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *