Hoàn thiện nội thất căn hộ 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại với bố cục mở

Hoàn thiện nội thất căn hộ 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại với bố cục mở

Căn hộ 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại với bố cục mở, gam màu trắng chủ đạo và nội thất thông minh tạo nên không gian sống tiện nghi, đủ đầy cho gia đình 4 người ở.

Căn hộ 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Các khu vực nấu nướng, ăn uống và tiếp khách của căn hộ 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại được bố trí liền mạch và xuyên suốt, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng.

Căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại

Lối bố trí này cho phép ánh sáng từ khung cửa sổ ngoài khu vực tiếp khách tan chảy vào bàn ăn và góc bếp.

thiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại

Vách ngăn CNC xác định ranh giới cho khu vực tiếp khách với bếp và bàn ăn nhưng không làm mất đi tính liền mạch, liên tục của không gian.

mẫu Căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại

Phòng vệ sinh như rộng rãi hơn so với diện tích thật nhờ tường, trần và nội thất màu trắng. Vách kính ngăn cách giữa khu vực tắm ướt và khu vực khô.

Căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại đẹp

Để căn phòng với gam màu trắng chủ đạo không trở nên đơn điệu, kiến trúc sư cho ốp gạch màu kết hợp cùng ánh sáng đèn LED ấm áp ở hai bên bồn rửa.

nội thất Căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại

Kiến trúc sư lựa chọn trắng làm gam màu chủ đạo cho phòng ngủ master nhằm đánh lừa thị giác về diện tích căn phòng, kết hợp với màu nâu sẫm từ nội thất, rèm cửa và một vài điểm nhấn kim loại.

thiết kế nội thất Căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại

Kệ, tủ gắn tường cho phép giải phóng đáng kể diện tích sàn, đồng thời tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng đãng cho căn phòng.

nội thất Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ hiện đại

Cánh cửa kính trong suốt kết hợp cùng ánh đèn ấm áp trong tủ quần áo gợi liên tưởng đến bầu không khí sang trọng trong các showroom thời trang cao cấp.

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ hiện đại

Giường tầng là giải pháp lý tưởng với những gia đình có hai con nhỏ. Màu sắc, họa tiết và đồ trang trí trong phòng đều được lựa chọn dựa trên lứa tuổi và sở thích của các bé.

nội thất Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ hiện đại đẹp

Căn hộ hai phòng ngủ hiện đại

Vốn là nơi sinh sống của 4 thành viên trong gia đình nhưng căn hộ chung cư chỉ có 2 phòng ngủ. Do vậy, kiến trúc sư đề xuất giải pháp thiết kế giường tầng trong phòng ngủ phụ của hai con nhằm đảm bảo sự riêng tư nhất định cho mỗi thành viên, đồng thời nhường diện tích cho hai bàn học.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *