Email

Contact

Find

Hãng hàng không Bamboo có tốt không?

Thành lập năm 2017, Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Vậy, hãng hàng không Bamboo có tốt không, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hãng hàng không Bamboo có tốt không?

Bamboo Airways đã và đang vững vàng ở vị thế một trong ba hãng hãng không lớn nhất Việt Nam, với ba thế mạnh nội tại nổi bật là: Tỷ lệ bay đúng giờ dẫn đầu ngành hàng không Việt Nam – Mạng đường bay liên vùng, liên châu lục tăng trưởng mạnh mẽ – Dịch vụ hàng không chất lượng cao, từ tâm.

Hãng hàng không Bamboo có tốt không

Đến hiện nay, hãng đã kết nối được 21/22 sân bay nội địa, và có mặt tại các sân bay các khu trọng điểm của châu Á, châu Âu, Thái Bình Dương… Sau những nỗ lực cố gắng, Bamboo đang là một trong 3 hãng hàng không lớn của Việt Nam.

Bamboo Airways hiện đang là 1 trong 3 hãng hàng không năm sao tốt nhất hiện nay của Việt Nam. Điều này cũng nói lên chất lượng của hãng hàng không Bamboo có tốt hay không.

Các khách hàng lựa chọn Bamboo luôn đánh giá cao trải nghiệm khi bay của hãng. Từ đảm bảo thời gian bay, hạn chế tối đa việc delay đến phong cách phục vụ, tư vấn hỗ trợ ở sân bay… mà giá vé lại hợp lý so với thị trường chung.

Các hạng vé tại Bamboo Airways

Bamboo được đánh giá là hãng hàng không có đa dạng hạng vé và linh hoạt mức giá phù hợp với nhiều tầng lớp người dùng.

Có 3 hạng vé chính là:

  • Bamboo Economy – Hạng Phổ Thông: đây là hạng vé thấp nhất, rẻ nhất của hãng. Thích hợp cho những người có chuyến đi ngắn ngày, di chuyển đường bay ngắn. Tùy theo nhóm giá trong hạng mà các điều kiện đi kèm được thay đổi tốt hơn.
  • Bamboo Premium – Hạng Phổ Thông Đặc Biệt: đây là hạng nâng cấp hơn của Economy, có mức giá cao hơn và đem đến những trải nghiệm bay tốt hơn. Thích hợp cho những người có chuyến bay trung bình đến dài. Vé của hạng này sẽ kèm theo miễn phí 7kg hành lý xách tay, 30kg hành lý ký gửi, 1 suất ăn và một số tiện ích khác.
  • Bamboo Business – Hạng Thương Gia: với thiết kế ghế ngồi đặc biệt, có thể ngả 180 độ, thích hợp cho những khách hàng đi những chuyến bay dài. Vé của hạng này được mang kèm theo miễn phí 2 kiện hành lý xách tay 7kg, 30kg hành lý ký gửi, 1 suất ăn và nhiều tiện ích đi kèm tại sân bay.

Ưu điểm nổi bật của Bamboo Airways

Bamboo Airways có đa dạng hạng vé, mức giá để người dùng có nhiều sự lựa chọn. Ngoài mức giá rẻ, hãng còn có thêm nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, áp dụng được cho tất cả hạng vé, kể cả hạng phổ thông.

Ngoài về mức giá, chất lượng dịch vụ của Bamboo Airways cũng là ưu điểm được nhiều người đánh giá cao. Các chuyến bay có thời gian bay từ 1 tiếng 30 phút trở lên sẽ có phục vụ đồ ăn nhẹ, 2 tiếng trở lên phục vụ bữa ăn nóng… Đặc biệt là chất lượng của các món ăn đều ngon miệng, chất lượng.

Hy vọng, qua chia sẻ của chúng tôi bạn có cái nhìn rõ hơn về chất lượng dịch vụ của hãng hàng không Bamboo Airways. Anh chị có thể đặt mua vé máy bay Bamboo Airways tại https://www.bambooairways.com/vn-vi/