Bạn đang có dự định xây nhà mới?, Bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng nhà trọn gói ở Củ Chi uy tín, chất lượng, tận tâm, giá tốt để thiết kế và thi công cho ngôi nhà của mình ?.

Nhà cấp 4 là một trong những loại hình kiến trúc khá phổ biến ở huyện Củ Chi . Với quỹ đất còn khá rộng, xây dựng nhà cấp 4 đã có thể đáp ứng đầy đủ mọi công năng sử dụng cần thiết cho gia đình, đồng thời giúp cho khả năng thông gió, ánh sáng được tốt hơn với chi phí xây nhà vừa phải không quá cao.

xây nhà trọn gói củ chi

Nhà cấp 4 hiện nay được xây dựng theo nhiều phong cách riêng biệt, đa dạng, độc đáo với sự kết hợp của nhiều yếu tố từ đó dẫn đến chi phí xây dựng cũng không giống nhau. Những mẫu nhà đẹp cấp 4 phổ biến hiện nay đó là: nhà cấp 4 mái thái, mái tôn hay nhà cấp 4 có gác lửng, … với những ưu điểm, đặc trưng riêng dẫn đến có sự chênh lệch về chi phí xây dựng.

Ngoài ra, việc hoàn thiện nội thất bên trong cũng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí xây nhà. Đối với những gia đình có tiềm lực kinh tế ổn định sẽ yêu cầu cao về nội thất, vật liệu xây dựng như gạch, thép, xi măng,…. loại tốt nhất sẽ khác với gia đình sử dụng vật tư tầm trung. Yếu tố địa chất nền móng hay vị trí xây dựng cũng tác động đến chi phí xây dựng nhà ở.

công ty xây dựng củ chi

Nhìn chung, xây nhà trọn gói Củ Chi có giá dao động từ 4.500.000 đến 5.500.000 vnđ/ 1m2, giá xây nhà phụ thuộc vào chủng loại vật tư sử dụng trong thi công và quy mô xây dựng.

Để dự trù sơ bộ chi phí xây nhà tại huyện Hóc Môn cần thiết, anh chị có thể tính toán nhanh theo cách sau:

– Tầng trệt : tính 100% diện tích ( Móng đơn không tính thêm hệ số, móng đơn, móng cọc sẽ tính thêm hệ số ).

– Mái: Mái tôn tính 30%, mái bằng bê tông tính 50% và mái thái kèo thép tính 70% diện tích mái.

Tùy thuộc vào từng công trình thực tế, diện tích xây dựng, vị trí địa lý và vật liệu hoàn thiện sẽ có những mức giá xây dựng khác nhau hoặc mỗi công ty xây dựng Củ Chi sẽ có những mức giá chênh lệch tùy vào mức độ uy tín, thương hiệu.

thiết kế nhà ở củ chi

Ví dụ: Để xây nhà cấp 4 ở Củ Chi có diện tích 100m2, mái lợp tôn và sử dụng vật tư hoàn thiện mức trung bình, thì giá xây nhà cấp 4 ở Củ Chi 100m2 sẽ là :

– Tầng trệt : 100m2

– Mái tôn : 100m2 x 30% = 30m2

– Kinh phí xây nhà cấp 4 100m2 sẽ là : 130m2 x 4.400.000 = 570 triệu đồng.

Với những gia đình sở hữu lô đất lớn, ngoài chi phí xây dựng nhà chính, anh chị còn phải dự trù thêm chi phí xây dựng cổng tường rào và sân vườn, các công trình phụ trợ,….

Nếu anh chị cần tìm công ty xây dựng nhà trọn gói ở Củ Chi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho từng công trình cụ thể. Chúc anh chị thành công!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *