Hình thức xây nhà trọn gói đang được nhiều khách hàng tại TPHCM cũng như tại huyện Hóc Môn nói riêng sử dụng trong thời gian qua, bởi tính tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại. Khi anh chị có nhu cầu tìm công ty xây dựng tại Hóc Môn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá xây nhà chi tiết theo từng quy mô công trình cụ thể.

Để thuận lợi cho quý khách hàng trên địa bàn huyện Hóc Môn dễ dàng tiếp cận tìm hiểu về giá xây dựng nhà ở dân dụng, chúng tôi xin cung cấp đến quý khách đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại Hóc Môn, để anh chị tham khảo và chọn cho mình gói dịch vụ xây nhà chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Hóc Môn hiện nay dao động từ 4.500.0000VNĐ đến 6.000.000VNĐ tùy thuộc vào diện tích xây dựng, quy mô công trình, mục đích sử dụng và vật tư hoàn thiện gia chủ mong muốn.

Đơn giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá xây nhà trọn gói phụ thuộc nhiều vào quy mô công trình, điều kiện thi công, yêu cầu chủng loại vật liệu,… Vì vậy, khi quý khách có nhu cầu xây nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án thiết kế phù hợp và báo giá xây dựng theo quy mô công trình cụ thể.

Anh chị có thể tham khảo các gói vật tư hoàn thiện nhà phố thông dụng sau đây để lựa chọn cho ngôi nhà của mình một phương án tối ưu và phù hợp với khả năng tài chính nhất.

1. Gói vật tư hoàn thiện mức trung bình: 4.500.000 vnđ/m2, áp dụng cho nhà có diện tích mỗi tầng > 60m2.

giá xây nhà hóc môn

2. Gói vật tư hoàn thiện mức khá: 4.900.000 vnđ/m2, áp dụng cho nhà có diện tích mỗi tầng > 60m2.

xây nhà trọn gói hóc môn

3. Gói vật tư hoàn thiện mức khá giả: 5.500.000 vnđ/m2, áp dụng cho nhà có diện tích mỗi tầng > 60m2.

công ty xây dựng hóc môn

Phần khung chịu lực là quan trọng nhất của ngôi nhà, nên công ty chúng tôi luôn sử dụng những vật tư thi công xây dựng phần thô tốt nhất, có thương hiệu trên thị trường nên anh chị có thể yên tâm về vấn đề này khi sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng tại Hóc Môn của công ty chúng tôi.

công ty xây dựng tại hóc môn

Kế hoạch xây dựng sẽ được chúng tôi thực hiện bài bản khoa học, thi công xây dựng đúng kỹ thuật, đúng tiến độ giúp tiết kiệm thời gian tốt nhất.

Dự toán chi phí cẩn thận ngay từ lúc đầu cho nên sẽ không phát sinh các khoản phí khác trong quá trình xây dựng, bởi cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn kĩ cho quý khách ngay từ lúc báo giá ban đầu, quy trình rõ ràng, cụ thể, tất cả những điều này góp phần xây dựng nên thương hiệu của chú tôi trong thời gian vừa qua.

Công ty xây dựng tại Hóc Môn của chúng tôi là một giải pháp an toàn, tiết kiệm, quý khách nên lựa chọn. Quý khách khi lựa chọn chúng tôi làm nhà thầu xây dựng tại Hóc Môn, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí xây nhà lẫn thời gian thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *