Email

Contact

Find

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hồ Chí Minh từ nhà cấp 4 đến những công trình lớn hơn. Đơn giá đập phá tháo dỡ nhà cũ của chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá rất rẻ nhưng lại có chất lượng tuyệt vời. Tất cả các hạng mục từ phá dỡ tường, phá dỡ dầm, phá móng và tháo cửa đều được chúng tôi cung cấp trọn gói với mức giá tốt nhất.

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hồ Chí Minh

Ngày nay khi phá dỡ nhà cũ càng được ưa chuộng thì đã có những biện pháp công nghệ tiên tiến hơn nhằm giúp công việc này trở nên thuận tiện và đơn giản hơn. Những biện pháp này ra đời vừa giúp hiệu quả công việc cao hơn vừa giúp giảm sức lực lao động hơn.

Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những biện pháp thủ công được áp dụng với những công trình nhà nhỏ hay với địa thế dễ dàng hơn. Trong đó ưu, nhược điểm của 2 phương pháp này như sau:

Phương pháp phá dỡ nhà cũ bằng thủ công

Đối với phương pháp này thì phương thức thực hiện chính là bằng sức người. Sẽ không có bất kỳ một phương tiện máy móc nào được áp dụng trong phương pháp này. Tại đây mỗi người thợ sẽ thực hiện pha do nha cu bằng các dụng cụ cầm tay như búa, dùi đục, xà beng… hay những vật dụng bằng máy nhỏ như máy khoan.

Ưu điểm

  • Với phương pháp này có ưu điểm là dễ dàng thực hiện được tại những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp hay những ngôi nhà có địa thế sâu đi vào ngóc ngách.
  • Chi phí thực hiện phương pháp này cũng khá ít: bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí thuê máy móc..

Nhược điểm

  • Thời gian thực hiện lâu: Nếu như công trình nhà của bạn có diện tích lớn thì thực hiện phương pháp sẽ tốn rất nhiều thời gian. Bởi không được hỗ trợ bởi các công cụ công nghệ nên thời gian có thể gấp đôi phương pháp khác.
  • Độ chính xác không cao: Được thực hiện chủ yếu là bằng tay và sức lực con người nên sẽ có những vị trí thực hiện không được chính xác. Từ đó quá trình xây dựng nhà mới sẽ gặp nhiều khó khăn.

Phương pháp phá dỡ nhà cũ bằng cơ giới

Ngày nay khi xã hội càng phát triển, nhiều các phương tiện ra đời nhằm tối ưu sức lao động thì phương pháp phá dỡ nhà này được lựa chọn ngày càng nhiều. Thậm chí nó dường như được thay thế cho phương pháp truyền thống. Ở phương pháp này những phương tiện như máy múc máy phá bê tông.. sẽ được sử dụng cho hầu hết thời gian thực hiện.

Ưu điểm

  • Độ chính xác cao: Bởi được sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên nghiệp nên trong quá trình pha do nha sẽ tạo nên độ chính xác cao. Như vậy rất thuận tiện cho việc xây dựng mới sau này.
  • Tiết kiệm được nhiều thời gian: Bởi vì có được sự hỗ trợ của các công cụ hiện đại nên thời gian thực hiện sẽ nhanh và hiệu quả hơn.
  • Có thể thực hiện được với những công trình có thiết kế đồ sộ, rộng lớn.

Nhược điểm

  • Tốn khá nhiều chi phí: So với phương pháp truyền thống thì tại phương pháp này sẽ tốn chi phí hơn cho việc thuê máy móc.
  • Phải xin giấy phép phá dỡ nhà: Bởi vì thực hiện bằng phương pháp này sẽ có rất nhiều sự cố khó có thể lường trước và sẽ gặp nhiều vấn đề phức tạp. Vì vậy muốn thực hiện bạn phải xin được giấy phép phá dỡ tại các cơ quan có thẩm quyền.

Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ thi công đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh trong tất cả các ngóc ngách, các tuyến phố, các con hẻm, các kiểu nhà.