Email

Contact

Find

Dịch vụ nhận ký gửi cho thuê nhà Hóc Môn

Dịch vụ nhận ký gửi cho thuê nhà nguyên căn, cho thuê nhà trọ, phòng trọ, cho thuê văn phòng, cho thuê kho xưởng sản xuất, cho thuê kiot, cho thuê mặt bằng, sang nhượng quán cà phê, sang nhượng cửa hàng kinh doanh, mua bán nhà đất uy tín tại huyện Hóc Môn.

Dịch vụ nhận ký gửi cho thuê nhà Hóc Môn

Anh chị đang có nhu cầu cần cho thuê nhà nguyên căn, nhà trọ, kiot, mặt bằng kinh doanh, … nhưng không có nhiều thời gian để dẫn khách xem nhà, mở cửa cho khách xem nhà, không có thời gian để đăng tin cho thuê do bận công việc cá nhân. Chúng tôi sẽ giúp anh chị đăng tin, tìm khách thuê nhà, thuê phòng, dẫn khách xem nhà, chốt hợp đồng thuê nhà với khách thuê.

Phí nhận ký gửi cho thuê nhà linh hoạt, tùy thuộc vào giá cho thuê nhà, đảm bảo chi phí rất cạnh tranh, phục vụ khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và uy tín.

Anh chị cần tìm dịch vụ nhận ký gửi cho thuê nhà tại Thị trấn  Hóc Môn, các xã Đông Thạnh, Bà Điểm, Nhị Bình, Tân Thới Nhì, Tân  Hiệp, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi 092.1234.123