Ngôi nhà là một tài sản lớn sau một thời gian dài làm việc và tích lũy, là nơi để các thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau sau một ngày làm việc căng thẳng. Do đó, yếu tố chất lượng và thẩm mỹ luôn được nhiều gia chủ quan tâm khi tiến hành xây dựng nhà ở. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến anh chị một số công ty xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh ( TPHCM ) mà anh chị có thể liên hệ để được tư vấn.

công ty xây nhà trọn gói

1. Công ty tnhh tư vấn thiết kế xây dựng Kiến An Vinh

Kiến An Vinh với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12,Tp.HCM

Điện thoại: 0973778 999

Website: https://kienanvinh.com/

2. Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Roman

Kiến trúc Roman sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc xây dựng đầy tài năng. Kiến trúc Roman luôn đồng hành cùng quý khách hàng để kiến tạo “không gian sống” trở nên hoàn hảo hơn góp phần nâng cao chất lượng cuộng sống của người Việt.

Địa chỉ: 173 Đỗ Pháp Thuận, P.An Phú, Q 2, TP.HCM

Điện thoại: 0973556 236

Website: https://kientrucroman.com.vn/

3. Công Ty Xây Dựng Ngô Huỳnh

Xây dựng Ngô Huỳnh là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở dân dụng nhà phố, biệt thự, chuyên thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Địa chỉ:  355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0909155 919

Website: https://ngohuynh.com/

4. Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Mới

Kiến Trúc Mới chuyên về thiết kế thi công nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòng, trường học, showroom, quán cà phê… đã được tín nhiệm của nhiều khách hàng trong những năm qua.

Địa chỉ: 136 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 0981777797

Website: www.kientrucmoi.vn

5. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp

Không Gian Đẹp luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp gồm: những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Chuyên Gia Nội Thất lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của khách hàng.

Địa chỉ: 148 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, HCM

Điện thoại: 0909840 898

Website: https://www.khonggiandep.com.vn/

Trên đây là một số công ty xây nhà trọn gói tại TPHCM mà chúng tôi muốn chia sẻ đến anh chị. Chúc anh chị thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *