Email

Contact

Find

Các công ty xây dựng nhà ở uy tín tại Phú Yên

Tham khảo các công ty xây dựng nhà ở tại Phú Yên sau đây, để chọn cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín, đủ năng lực và thi công chất lượng cho ngôi nhà của mình nhé!

Công ty xây dựng tại Phú Yên

Các công ty xây dựng nhà ở tại Phú Yên

1. Công ty xây dựng Nội Thất Mỹ Phú

Nội thất Mỹ Phú luôn sở hữu đội ngũ KTS có bề dày nhiều năm kinh nghiệm hoạt động với sự yêu nghề và tâm huyết, Nội thất Mỹ Phú đã không ngừng cải tiến, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty kiến trúc mang tầm vóc, uy tín và phong cách thiết kế của riêng biệt.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 39, Yersin, P. 2, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
  • Điện thoại: 0946 672 299

2. Công ty Xây dựng KT – VILLA

Công ty TNHH MTV KIẾN TRÚC XÂY DỰNG KT – VILLA nhận thầu thiết kế và xây dựng phần thô trọn gói: nhà ở, biệt thự, liền kề, các công trình dân dụng và công nghiệp tại thị trường Phú Yên giàu tiềm năng, cung cấp các sản phẩm trang trí nội ngoại thất cho các công trình với sản phẩm độc đáo sáng tạo, dịch vụ thi công đảng cấp chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 113, Đ. Hùng Vương, P. 6, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
  • Điện thoại: 0903 570 073

3. Kiến trúc Xây dựng Nam Vinh

Kiến trúc Xây dựng Nam Vinh được biết đến là một trong những công ty xây dựng ở Phú Yên chuyên về thiết kế, thi công, xây dựng nhà ở đẹp và độc đáo.

Với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao và tay nghề thực hiện nhiều dự án khó đòi hỏi sự tinh tế vì thế những năm gần đây Kiến trúc Xây dựng Nam Vinh đã tạo dựng được lòng tin của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 26, Đ. Chiến Thắng, P. Phú Lâm, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
  • Điện thoại: 0934 993 087

4. Công ty TNHH Thiết Kế Xanh Việt Nam

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XANH VIỆT NAM luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Sản phẩm của Thiết Kế Xanh mang theo định hướng với công năng sử dụng, thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số SH-22A-Apec, Mandala Wyndham, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
  • Điện thoại: 0942 149 757

5. Công ty xây dựng tại Phú Yên – RICH HOUSE

RICH HOUSE được xây dựng lên từ đội ngũ các kỹ sư và kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ những trường đại học nổi tiếng cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao kết hợp thiết bị và công nghệ hiện đại.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 13/04, Đ. Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
  • Điện thoại: 0795 794 239

Trên đây là thông tin về các công ty thiết kế xây dựng tại Phú Yên uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng, sẽ giúp anh chị có thể giúp các bạn dễ dàng chọn cho mình một công ty xây dựng phù hợp nhất.