Thiết kế xây dựng nhà 4 tầng góc 2 mặt tiền đẹp ở quận Tân Phú

Thiết kế xây dựng nhà 4 tầng góc 2 mặt tiền đẹp ở quận Tân Phú

Thiết kế xây dựng nhà 4 tầng góc 2 mặt tiền đẹp ở quận Tân Phú theo phong cách tân cổ điển. Mặt tiền không trang trí phào chỉ quá cầu kỳ, vừa đủ và tinh tế để ngôi nhà đúng chất tân cổ điển, hiện lên nét thanh thoát và trang nhã.

thiet-ke-xay-dung-nha-quan-tan-phu

Mặc dù diện tích ở lô góc không quá cân đối, nhưng các kiến trúc sư vẫn thể hiện được sự đăng đối của kiến trúc tân cổ điển. Ngôi nhà 4 tầng trở nên nổi bật hơn khi được tô điểm bằng gam màu kem thường thấy trong kiến trúc tân cổ điển. Màu kem là một gam màu lý tưởng giúp ngôi nhà luôn có sự tươi mới theo thời gian.

thiet-ke-nha-dep-quan-tan-phu

Bên cạnh đó, việc sử dụng tỉ lệ hình khối đăng đối cũng là cách tạo nên vẻ đẹp khỏe khoắn cho tổng thể. Với diện tích không quá lớn vì vậy các thức cột Ionic điển hình của kiến trúc tân cổ được ẩn mình vào diện tường tạo nên các mặt thoáng không gian mở.

cong-ty-xay-dung-quan-tan-phu

Dù lấy phong cách kiến trúc tân cổ điển làm cốt lõi nhưng ngoại thất lại không hề có sự xuất hiện quá nhiều hoa văn, phù điêu hay phào chỉ trang trí, lối thiết kế này giúp ngôi nhà đạt được sự thanh thoát.

thiet-ke-nha-tai-tan-phu

Kiến trúc sư đã thiết kế khéo léo hài hòa giữa các chi tiết trang trí với nhau, mang đến nét duyên cho ngôi nhà. Nếu anh chị cảm thấy mẫu nhà này đẹp và đang tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế xây dựng nhà ở quận Tân Phú uy tín, tận tâm để thi công cho căn nhà của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu nhà đẹp và tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *