Chiêm ngưỡng ngôi nhà với kiến trúc bằng gạch ấm áp, độc đáo

Chiêm ngưỡng ngôi nhà với kiến trúc bằng gạch ấm áp, độc đáo

Chiêm ngưỡng ngôi nhà với kiến trúc bằng gạch ấm áp, độc đáo. Nằm trên một khuôn viên khá rộng với đồng cỏ bao quanh, ngôi nhà đẹp tuồng như ấn tượng giữa không gian xanh bởi cấu trúc màu đỏ ấm áp của gạch.

kiến trúc bằng gạch

Hầu như toàn bộ những bức tường đều được làm từ gạch nhằm mang lại một bầu không khí ấm áp và mộc mạc cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, ngôi nhà kiến trúc bằng gạch còn được thiết kế với những khoảng trống để giúp các không gian trong nhà trở nên thông thoáng và mát mẻ.

Không gian phòng khách có thiết kế thông tầng tạo một cảm giác rộng và thoáng hơn.

Một hồ nước nhỏ ngoài trời phía lối vào giúp cho ngôi nhà luôn có cảm giác mát mẻ.Khoảng sân trung tâm trong nhà với phía trên là mái kính để lấy ánh sáng giúp cho ngôi nhà sáng sủa vào ban ngày.

Khu vườn nhỏ phía sau nhà tạo nên một không gian giải trí và thư giãn ngoài trời.Một góc nhỏ để ngồi đọc sách và thư giãn.

Nằm trên một khuôn viên khá rộng với đồng cỏ bao quanh, ngôi nhà đẹp tuồng như nổi bật giữa không gian xanh bởi cấu trúc màu đỏ ấm áp của gạch.

Hầu như toàn bộ những bức tường đều được làm từ gạch nhằm mang lại một bầu không khí ấm áp và mộc mạc cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, ngôi nhà còn được thiết kế với những khoảng trống để giúp các không gian trong nhà trở nên thông thoáng và mát mẻ.

Không gian phòng khách có thiết kế thông tầng tạo một cảm giác rộng và thoáng hơn.

Một hồ nước nhỏ ngoài trời phía lối vào giúp cho ngôi nhà luôn có cảm giác mát mẻ.


Khoảng sân trung tâm trong nhà với phía trên là mái kính để lấy ánh sáng giúp cho ngôi nhà sáng sủa vào ban ngày.

Khu vườn nhỏ phía sau nhà tạo nên một không gian giải trí và thư giãn ngoài trời.

Một góc nhỏ để ngồi đọc sách và thư giãn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *