Email

Contact

Find

Chia sẻ 5 mẫu nhà cấp 4 mái tôn mặt tiền 5m tuyệt đẹp

Nếu bạn đang có ý định xây nhà cấp 4 để ở thì đừng lỡ 5 mẫu nhà cấp 4 mái tôn mặt tiền 5m tuyệt đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay sau đây nhé!

nhà cấp 4 mái tôn mặt tiền 5m

Ngôi nhà cấp 4 ngang 5m được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với mái lợp tôn. Phía trước nhà, gia chủ chừa 5m để làm chỗ đậu xe và sân vườn. Mặt tiền được thiết kế theo kiểu L, sử dụng cửa kính rộng nhằm giúp không gian bên trong tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

mẫu nhà cấp 4 mái tôn mặt tiền 5m

Ngôi nhà cấp bốn mái tôn ngang 5m trên đây được khá nhiều gia đình trẻ yêu thích và lựa chọn. Mặt tiền được ốp đá và gỗ nhựa composit vô cùng hiện đại và sang trọng. Khoảng sân vườn rộng lớn được trồng nhiều cây xanh giúp không gian sống trở nên trong lành và xanh mát.

nhà cấp 4 mái tôn 5m

Với lô đất có bề ngang 5m, bạn cũng có thế thiết kế mặt tiền dạng chữ L như mẫu nhà trên đây. Nhà chữ L có ưu điểm giúp không gian bên trong được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên tốt hơn, từ không gian phòng khách, phòng bếp đến phòng ngủ đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.

nhà cấp 4 mái tôn 5m đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn mặt tiền 5m trên đây được thiết kế khá bắt mắt, nhìn bên ngoài sẽ ít ai nghĩ đây là nhà mái tôn do mặt tiền được làm lan can giả, xung quanh xây bằng che đi mái tôn.

nhà cấp 4 gác lửng mái tôn mặt tiền 5m

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên thì phương án nhà đẹp cấp 4 gác lửng là một sự lựa chọn tối ưu. Mặt tiền ngôi nhà cấp 4 gác lửng mái tôn ngang 5m trên đây được thiết kế khá hiện đại và sang trọng. Mặt tiền sử dụng cửa kính 4 cánh nhằm tạo sự thông thoáng, sân trước rộng rãi để được nhiều xe và có thể trồng nhiều cây xanh.