Những mẫu cầu thang 1 vế đẹp phù hợp cho mọi ngôi nhà ống

Những mẫu cầu thang 1 vế đẹp phù hợp cho mọi ngôi nhà ống

Cầu thang 1 vế có rất nhiều ưu thế về thẩm mỹ và công năng. Ưu điểm đầu tiên và dễ thấy nhất ở cầu thang dọc 1 vế là giúp tiết kiệm diện tích, giải phóng không gian cho ngôi nhà.

So với những loại cầu thang truyền thống khác như: cầu thang đổi chiều 180 độ, cầu thang tròn, cầu thang uốn cong,… cầu thang 1 vế không phân tách không gian thành các khu vực khác nhau. Nhờ ưu thế này, không gian mỗi tầng luôn được liền mạch và có tính liên tục.

cầu thang 1 vế

Nếu như bạn không thích sử dụng kính cho phần lan can thì bạn có thể sử dụng hệ thống dây kéo dài các tầng với bậc thang. Việc sử dụng hệ thống dây kéo cũng trở thành nét trang trí, tạo không gian mở ngôi nhà. Hệ thống bậc thang được thiết kế hở cũng góp phần làm cho không gian trở nên thoáng, không có cảm giác bị bó hẹp, bí bách.

cầu thang 1 vế đẹp

Đây là mẫu cầu thang có thiết kế theo dạng đường thẳng dọc theo tường nhà và có độ dốc vừa phải. Lan can sử dụng cáp treo.

cầu thang 1 vế ziczac

cầu thang sắt 1 vế đẹp

Vẫn là chiếc cầu thang dọc 1 vế nhưng sử dụng chất liệu đá macble ốp bề mặt cầu thang, đổ bê tông phần khung, lan can là kính bọc gỗ. Việc sử dụng thiết kế này hài hòa với tổng thể ngôi nhà với tone màu trắng xuyên suốt, cùng nội thất bằng gỗ được sử dụng. Chiếc cầu thang giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn.

cầu thang một vế đẹp

Nếu diện tích không gian nhà bạn không quá rộng, kiểu cầu thang này là một trong những gợi ý hay. Thiết kế kiểu dáng hình chữ U, chiếu nghỉ có độ xoay chiều, phối hợp với nội thất màu gỗ nâu sáng, tạo nên cái nhìn thiện cảm khi bước chân vào.

cau thang mot ve dep

mẫu cầu thang một vế cáp treo

mẫu cầu thang đẹp 2022

cầu thang đẹp 2022

cầu thang đẹp

mẫu cầu thang đẹp

Cầu thang sắt kết hợp với gỗ trở thành nét nổi bật trong không gian căn nhà. Thiết kế cầu thang hở cùng với lan can tạo nên sự thông thoáng cho không gian. Tận dụng ánh sáng tự nhiên ngoài trời, cả căn phòng như bừng sáng lên.

mẫu cầu thang 1 vế kẹt hông

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp cho bạn 10 mẫu cầu thang 1 vế đẹp và hiện đại nhất. Hi vọng với những chia sẻ này, bạn có thể lựa chọn và trang trí cầu thang cho ngôi nhà mình đẹp và phù hợp nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *