Căn nhà cấp 4 60m2 mới và sang trọng với không gian sân trước thoáng rộng

Căn nhà cấp 4 60m2 mới và sang trọng với không gian sân trước thoáng rộng

Căn nhà cấp 4 60m2 mới và sang trọng, tổng quan bên ngoài mang dáng dấp của một căn nhà 2 tầng. Và thực tế phần phân cấp lấy ánh sáng cho không gian bên trong và gác lửng.

Một màu trắng tổng quan của căn nhà tô điểm thêm là hệ thống 2 phần mái dốc trước mặt tiền căn nhà. Bộ cánh cửa thép mở vào sân làm nơi để xe và sân vui chơi cho trẻ. Phần nhỏ bên cạnh treo biển số vừa là điểm nhấn cho không gian trước cửa nhà này.

Căn nhà cấp 4 60m2

Khoảng sân rộng phía trong với tường ghép đá 2 bên. Trên tường là hệ thống cây leo giúp tươi mát không gian này. Sân vẫn là thiết kế dạng gạch giả đá. Một bên là hàng cây hoa trang trí. Phần mái hiên sử dụng các lam gỗ ghép sang trọng. Cánh cửa bo tròn các góc với màu tương phản như những thiết kế của người Nhật.

Tổng quan không gian khách thay đổi

Bên trong căn nhà cấp 4 mang một màu trắng tổng quan, phần sàn gỗ xương cá tạo điểm nhấn cho căn nhà. Vẫn với các thiết kế thông thường của những căn nhà cấp 4. Phần ngoài cùng là không gian khách với một sofa lớn, một bàn trà, đôn nhỏ và cuối cùng đối diện là kệ tivi đặt ở chân cầu thang lên gác lửng.

Cầu thang với thiết kế khung sắt sang trọng
Cầu thang với thiết kế khung sắt sang trọng. Phần còn lại của phòng khách là một chiếc tủ giầy thiết kế khá lạ mắt. Phần này đồng thời là phần trang trí độc đáo cho không gian khách này.
Tủ giầy trang trí tô điểm cho không gian khách

Không gian bếp ăn này sử dụng màu sơn xanh tươi mát cho phần chân tường. Bên trên là hệ thống tủ bếp và các mẫu ảnh gắn tường trang trí. Hệ thống tủ bếp màu gỗ sát trần tăng không gian sử dụng. Một bộ bàn ăn gỗ chân sắt cho 6 người ăn đặt giữa không gian bếp. Căn bếp còn được gắn thêm quạt trần đèn trang trí tạo sự thông thoáng cho không gian này.

Thiết kế căn bếp rộng và thoáng
Thiết kế căn bếp rộng và thoáng
Phần tường được trang trí với phần gỗ tạo hình ngộ nghĩnh
Phần tường được trang trí với phần gỗ tạo hình ngộ nghĩnh
Bộ bàn ăn gỗ độc đáo
Bộ bàn ăn gỗ độc đáo
Phần tủ bếp xanh độc đáo và dễ thương
 

Nối tiếp với không gian bếp là không gian ngủ và vệ sinh. Các phòng này nối tiếp với nhau bằng hệ thống hành lang mềm mại và thông suốt. Phần lavabo rửa tay được đặt ở ngoài hành lang tiện sử dụng.

Hành lang bếp mềm mại

Một phần quan trọng của tầng 1 là không gian ngủ. Với thiết kế khá gọn gàng và sang trọng cho phòng ngủ này. Một giường lớn đặt giữa căn phòng với thiết kế đầu giường cong mềm mại giống cách thiết kế tổng thể căn nhà.

Một tủ quần áo cao lớn kết hợp là bàn làm việc cho căn phòng này. Ngoài ra gia chủ còn trang trí thêm cho mình một tủ đầu giường nhỏ xinh.

Tổng quan phòng ngủ sang trọng và gọn gàngTổng quan phòng ngủ sang trọng và gọn gàng

Tủ đứng lớn để đồ
Khu vực vệ sinh và tắm của tầng 1 thiết kế với màu sắc bắt mắt.
Không gian tắm và vệ sinh màu độc đáo
Lên gác là một phòng ngủ lớn khá rộng rãi. Vẫn với thiết kế giường như phòng ngủ tầng 1. Với giường gác lửng còn thiết kế thêm một cửa sổ hứng ánh sáng và gió trời tươi mát không gian này. Vẫn với thiết kế giường lớn đặt giữa căn phòng. Một chiếc tủ đứng lớn sát trần cho diện tích để đồ nhiều nhất. Phần tường dưới vẫn là một khoảng ốp xanh hiện đại.
Phỏng ngủ độc đáo của gia chủ
Phỏng ngủ độc đáo của gia chủ
Thiết kế xanh bên dưới phòng ngủ
Một phần không gian được sử dụng làm phòng tắm lớn và rộng. Với thiết kế kính cường lực ngăn không gian tắm và vệ sinh. Thiết kế này tuy đơn giản nhưng lại cho diện tích sử dụng lớn đồng thời khá sạch sẽ.

Phòng vệ sinh cho không gian trên gác lửng

Thiết kế căn nhà cấp 4 60m2 (4,5×18,1m) này khá đơn giản với chi phí khoảng 800 triệu nhưng lại sang trọng và độc đáo. Bạn có thích thiết kế này không?

Thiết kế mặt bằng tầng 1

Thiết kế mặt bằng tầng 1

Nguồn: Internet


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *